Đoàn thể

Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại Trường Tiểu học Long Hòa 2, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ

22/03/2023 22:54

Chiều ngày 22/03/2023, Chi đoàn Khối Văn phòng Sở trực thuộc Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đã tổ chức Lễ trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại Trường Tiểu học Long Hòa 2. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, tập, balo và 500.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá 1.500.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) cũng như tạo điều kiện và động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, sáng tạo góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở những địa bàn khó khăn nhằm giúp các em có thêm nghị lực phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, những người có ích cho xã hội.

Bảo Nga