Đoàn thể

Sôi nổi Ngày hội trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2023)

10/08/2023 20:50

Chiều ngày 10/8, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày hội thi Trò chơi dân gian. Ngày hội thu hút hơn 70 đoàn viên thanh niên từ 05 chi đoàn trực thuộc tham gia.

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2023), 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023). Chiều ngày 10/8/2023 tại Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ, Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội trò chơi dân gian.

Tham dự Ngày hội có Bà Trần Thị Xuân Mai - Giám đốc Sở LĐTBXH TPCT; Bà Phan Quỳnh Dao - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH; Ông Châu Văn Tuốt - Phó Bí thư Đảng ủy Sở LĐTBXH; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và hơn 70 đoàn viên thanh niên từ 05 chi đoàn trực thuộc Sở (Chi đoàn Khối Văn phòng Sở; Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội; Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội; Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma tuý).

Ban Tổ chức đã trao giải đối với 04 trò chơi:

+ Trò chơi “Nhảy kẹp bong bóng tiếp sức” (Giải nhất: Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Giải nhì: Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội; Giải ba: Chi đoàn Khối Văn phòng Sở).

+ Trò chơi “Chạy xe máy chậm” (Giải nhất: Chi đoàn Khối Văn phòng Sở; Giải nhì và Giải ba: Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội).

+ Trò chơi “Đổ nước vào chai” (Giải nhất: Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Giải nhì: Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội; Giải ba: Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy).

+ Trò chơi “Cứu hỏa” (Giải nhất: Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Giải nhì: Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội; Giải ba: Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy).

Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi là sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng; giúp đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn trực thuộc có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời khơi dậy phong trào văn hóa - văn nghệ của các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đoàn cơ sở Sở LĐTBXH