Đoàn thể

Sôi nổi cùng Ngày hội Trò chơi dân gian nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024)

27/03/2024 16:08

Sáng ngày 26/3/2024, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Ngày hội thi Trò chơi dân gian tại Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ. Ngày hội thu hút hơn 30 đoàn viên thanh niên từ 05 chi đoàn trực thuộc tham gia. Đặc biệt, tại Ngày hội có sự góp mặt của hơn 15 bé thiếu nhi đang sinh sống tại Trung tâm Công tác xã hội.

Nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Tham dự Ngày hội có Ông Tiêu Minh Dưỡng - Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH TPCT; Bà Phan Quỳnh Dao - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH; Ông Châu Văn Tuốt - Phó Bí thư Đảng ủy Sở LĐTBXH; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và hơn 30 đoàn viên thanh niên từ 05 chi đoàn trực thuộc Sở (Chi đoàn Khối Văn phòng Sở; Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội; Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội; Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma tuý).

Ban Tổ chức đã trao các giải như sau:

* Các trò chơi dành cho các đội gồm Đoàn viên + thiếu nhi

+ Trò chơi “Trò chơi ném vòng”: mỗi đội thi đấu có 05 thành viên (03 đoàn viên + 02 thiếu nhi). (Giải nhất: Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội; Giải nhì: Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Giải ba: Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy).

+ Trò chơi “Phối hợp di chuyển bóng” (Giải nhất: Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội; Giải nhì: Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Giải ba: Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội).

Cơ cấu giải thưởng: Giải nhất: 300.000; Giải nhì: 200.000; Giải ba: 100.000

* Trò chơi dành riêng cho Đoàn viên

Trò chơi “Trò chơi ném vòng”: mỗi đội thi đấu có 05 thành viên (Giải nhất: Chi đoàn Trung tâm Công tác xã hội; Giải nhì: Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm; Giải ba: Chi đoàn Trung tâm Bảo trợ xã hội).

Cơ cấu giải thưởng: Giải nhất: 300.000; Giải nhì: 200.000; Giải ba: 100.000

* Trò chơi dành riêng cho thiếu nhi

Trò chơi “làm theo khẩu lệnh”: Tất cả các em thiếu nhi đang sinh sống tại Trung tâm Công tác xã hội cùng chơi, chọn ra 01 bạn xuất sắc nhất trụ lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Giải thưởng thuộc về em Huỳnh Hữu Thuấn.

Cơ cấu giải thưởng: Giải đặc biệt của trò này là 300.000

* Trò chơi đặc biệt dành cho đại biểu tham dự Ngày hội

Trò chơi tạt lon: Tất cả đại biểu cùng tham gia, ai tạt ngã được chiếc lon sẽ nhận được 01 phần quà. Có tổng 10 chiếc gấu bông được trao tặng cho 10 đại biểu xuất sắc nhất.

Đây là dịp để đoàn viên và thanh niên cùng ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3-1931-26/3/2024), thông qua các hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tăng cường giao lưu, đoàn kết. Tích cực hưởng ứng các hoạt động vui chơi rèn luyện thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, để rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt là đối với các cháu thiếu nhi đang sống tại Trung tâm Công tác Xã hội./.

Bảo Nga