Đoàn thể

TUỔI TRẺ SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI THAM GIA HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NHÂN KỶ NIỆM 92 NĂM, NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

27/03/2023 21:06

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tham gia Hội trại truyền thống với chủ đề: “Thanh niên đổi mới sáng tạo - tiên phong chuyển đổi số” do Đoàn Khối cơ quan dân chính đảng thành phố Cần Thơ tổ chức nhằm ôn lại những chặng đường vẻ vang phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hoạt động thu hút 30 đoàn viên tham gia.

Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đặt tên trại là TIÊN PHONG. Tiểu trại của Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ được thiết kế theo chủ đề “Thanh niên đổi mới sáng tạo - tiên phong chuyển đổi số” nhằm thể hiện đúng tinh thần đoàn thanh niên là đội hậu bị tin tưởng và cũng là cánh tay phải đắc lực của Đảng, mỗi khi đất nước cần thì thanh niên có, mỗi khi đất nước khó khăn thì thanh niên luôn sẵn sàng tiên phong trên mọi mặt trận. Hai bên là khẩu hiệu “CHUYỂN ĐỐI SỐ KẾT SỨC MẠNH, CHUYỂN ĐỔI SỐ NỐI THÀNH CÔNG” thể hiện sự quyết tâm của Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho đoàn viên thanh niên. Qua đó, khẳng định rõ tinh thần tiên phong, đi đầu của đoàn viên thanh niên trong tham gia chuyển đổi số nhằm góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bên cạnh đó, với tinh thần kết nối và đoàn kết, Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tham gia Cuộc thi Ẩm thực Việt với chủ đề “Hồn Quê”. Có thể nói rằng các món ăn đều rất hấp dẫn, được chuẩn bị kỳ công và chu đáo mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Với tinh thần nhiệt huyết, đoàn viên thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã cùng nhau nỗ lực và thi đấu, cạnh tranh lành mạnh trong các trò chơi dân gian như: Kéo co, chuyền bột, lướt ván thần tốc.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) cũng như tạo điều kiện tất cả đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu nhằm tăng cường khả năng đoàn kết, tập hợp đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở. Khuyến khích đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, vui chơi, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Kết thúc hội trại, Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đạt được giải ba nội dung “Dựng và trang trí trại đẹp”.

Bảo Nga