Đoàn thể

Đoàn Thanh niên chúc tết và tặng quà cho đoàn viên Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ

18/01/2023 22:24

Ngày 18-1, đoàn công tác Đoàn Thanh niên do đồng chí Phan Anh Trang - Bí thư Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng phối hợp Đoàn Thanh niên cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm và chúc tết cho đoàn viên Cơ sở Cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ. Tham dự cùng đoàn công tác có bà Trần Thị Xuân Mai - Thành viên UBND, Giám đốc Sở và bà Phan Quỳnh Dao - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Ảnh. Đồng chí Phan Anh Trang - Bí thư Đoàn khối và bà Trần Thị Xuân Mai - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo cơ sở và đoàn viên thanh niên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, đoàn công tác Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố đã tặng quà cho 10 đoàn viên Chi đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy (08 đoàn viên bị bệnh lao tiềm ẩn và 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn)trị giá 500.000 đồng, Đoàn cơ sở tặng phần quà nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng và Chi đoàn tặng quà trị giá 300.000 đồng. Đồng thời, đồng chí Phan Anh Trang - Bí thư đoàn khối gửi lời chúc nhân dịp năm mới, ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn cơ sở đã đạt được và đề nghị Chi đoàn tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành công tác thanh niên, cũng như gắn liền các hoạt động cảm hóa đối tượng người nghiện ma túy đặc biệt là người nghiện trong độ tuổi thanh niên.

Ảnh. Ban lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho hội viên Chi hội Hội Cựu chiến binh

Cũng trong buổi chúc Tết và tặng quà, Chi hội Cựu Chiến binh cũng đã trao 21 phần quà cho hội viên bao gồm các gạo, gia vị. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng./.

Sau đây một số hình ảnh đoàn thăm và chúc Tết:

Ảnh. Đoàn thăm và chúc Tết chụp ảnh tại Góc chợ xuân

Ảnh. Đoàn thăm và chúc Tết gặp gỡ người cai nghiện đang tham gia lao động trị liệu

Cơ sở Cai nghiện ma túy TPCT