Đoàn thể

Chiến dịch tình nguyện “35 ngày tiết kiệm VÌ AN SINH XÃ HỘI VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG”: Trao tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

09/12/2022 09:14

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của đoàn viên đến với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Sáng ngày 08/12/2022, Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đã tổ chức Chiến dịch tình nguyện “35 ngày tiết kiệm VÌ AN SINH XÃ HỘI VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG” thăm và tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Trà An và phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027  và lập thành tích chào mừng 35 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ (20/11/1987 - 20/11/2022). Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tổ chức Chiến dịch tình nguyện "35 ngày tiết kiệm VÌ AN SINH XÃ HỘI VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG" nhằm thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thủy.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm huy động các nguồn lực xã hội, khơi dậy phong trào tình nguyện trong đoàn viên thanh niên đóng góp cho cộng đồng xã hội. Thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Đoàn viên thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Với sự nhiệt tình hưởng ứng đóng góp vào Quỹ tiết kiệm VÌ AN SINH XÃ HỘI VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG của đoàn viên thanh niên tại các chi đoàn và nhà tài trợ, Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng bao gồm: 20kg gạo, bánh và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá 10 phần quà là 10 triệu đồng.

Một số ảnh hoạt động

Tôn Bảo Nga