• Lãnh đạo TP Cần Thơ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố và Tượng đài Bác Hồ
  • Lãnh đạo thành phố Cần Thơ Viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và “Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Quý Mão 2023”

• Thăm, chúc Tết các Hội và cơ sở trợ giúp xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
  • Tặng 90 sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn
  • Cần Thơ: Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đóng góp quan trọng vào phục hồi nhanh kinh tế - xã hội

Ngày 17-1, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) tổ chức Hội nghị (HN) Triển khai nhiệm vụ Lao động, Người có công và Xã hội TP. Cần Thơ năm 2023.

• Đoàn Thanh niên chúc tết và tặng quà cho đoàn viên Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ
  • Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thành phố Cần Thơ

Ngày 16-01-2023, nhân chuyến công tác tại thành phố Cần Thơ, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 200 triệu đồng chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

• Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
  • Hội nghị triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội TP Cần Thơ năm 2023

Sáng 17/01, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội TP Cần Thơ năm 2023 cũng như tổng kết các hoạt động của Sở trong năm 2022.

• Hội xuân rộn ràng và đầy màu sắc tại Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
Trang đầu ...23242526272829303132... Trang cuối