Hoạt động ngành

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ Viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

19/01/2023 15:37

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và “Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng Xuân Quý Mão 2023”. Sáng 19/01 (Nhằm ngày 28 Tết) Đại biểu Bộ Tư lệnh Quân Khu 9, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Cần Thơ, các cơ quan, đơn vị, sở, ban ngành đã viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

Đại biểu viếng tượng đài liệt sĩ thành phố

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, thành kính dâng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Cần Thơ đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Trong những năm qua, cùng với việc thực hiện các chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước, phong trào đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn thành phố đã trở thành hoạt động thường xuyên và sâu rộng nhằm chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Các mẹ Việt Nam anh hùng còn sống được các ngành nhận phụng dưỡng đến cuối đời.

Sau lễ tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ đến thắp hương tại các khu mộ liệt sĩ để tri ân, ghi nhớ công ơn đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ban QL NTLSTP