• Lãnh đạo thành phố tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại huyện Thới Lai
  • TP.Cần Thơ thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 8/1/2023, đồng chí Trần Việt Trường - Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đã tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, bà con và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Thốt Nốt. Cùng tham dự có bà Trần Thị Xuân Mai - GĐ Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ.

• Lãnh đạo thành phố tặng quà và trao nhà tình thương nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại quận Thốt Nốt
  • Lãnh đạo thành phố Cần Thơ viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/ 2022). Sáng ngày 22/12, Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Cần Thơ, các cơ quan, đơn vị, Sở, ban ngành đã viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố.

• Lễ nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mười và Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hai

Để tri ân và tôn vinh công lao to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 16/12/2022, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức lễ nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Mười với số tiền hỗ trợ hàng tháng là 1.500.000 đồng và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Hai với số tiền hỗ trợ hàng tháng là 800.000 đồng.

• Tặng nhà tình nghĩa nhân dịp Tết Quân - Dân năm 2023 tại quận Thốt Nốt

Chương trình “Tết Quân - Dân năm 2023” của thành phố Cần Thơ thực hiện nhiều hoạt động, công trình, phần việc nhằm thắt chặt thêm mối tình Quân - Dân, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa.

• Cần Thơ tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP. Cần Thơ, Thành Đoàn Cần Thơ cùng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ đã tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ và chương trình văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ Cần Thơ viết tiếp câu chuyện hòa bình”.

• Cần Thơ: Hành động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Công tác “đền ơn, đáp nghĩa”, chăm lo tốt cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng được xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu. Thời gian qua, Đảng bộ - chính quyền và nhân dân thành phố Cần Thơ đã nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực tiến tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

• Cần Thơ: Quyết tâm không để bất kỳ hộ gia đình chính sách nào có mức sống dưới trung bình

Sáng ngày 15/7 tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ đã diễn ra long trọng Hội nghị Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu giai đoạn 2018- 2022 do UBND thành phố tổ chức với sự tham mưu và thực hiện của Sở LĐTBXH và nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

• Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại Cần Thơ

Trong chuyến công tác tại TP. Cần Thơ, chiều 09/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí lão thành cách mạng.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối