• Thúc đẩy bình đẳng giới, phát huy vai trò của phụ nữ trong tình hình mới

Ngày 7/3, phát biểu tại buổi tọa đàm, họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19", Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện đánh giá cao đóng góp to lớn, quan trọng của phụ nữ trong công tác phòng, chống dịch của thành phố thời gian qua.

• Phụ nữ Tây Đô đồng hành vượt qua đại dịch COVID-19

Ngày 7.3, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội - Cơ quan Thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19”.

• Cần Thơ tổ chức tọa đàm “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19”

Ngày 7/3, tại Hội trường Trung tâm dịch vụ việc làm, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19”. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tiến tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

• Cần Thơ đề cao vai trò phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19

Sáng 7/3, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện tham dự Tọa đàm họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19”, do Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ TP Cần Thơ tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

• Cần Thơ: Thi đua khen thưởng tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 1-3, UBND TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị (HN) Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

• Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ nhận cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu năm 2021

Ngày 1/3, tại Hội trường UBND thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Sở LĐTBXH thành phố là 1 trong 18 đơn vị được trao tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu năm 2021.

• Mùa tuyển dụng “Thời điểm vàng” tìm việc trong năm

Sau Tết Nguyên đán năm 2022, thị trường lao động cả nước có dấu hiệu “khởi sắc”, các doanh nghiệp bắt đầu “tăng tốc” phục hồi sản xuất. Theo đó, không chỉ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp mà cả nhu cầu tìm việc của người lao động cũng tăng nhanh sau Tết.

• CĐCS SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI PHỤNG DƯỠNG SUỐT ĐỜI 02 MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TẠI HUYỆN THỚI LAI
  • Hoạt động Đối thoại các chế độ đối với Người cai nghiện tại cơ sở Cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 17/02, Cơ sở Cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động Đối thoại về các chế độ đối với Người cai nghiện ma túy. Tham dự Đối thoại có Ban Lãnh đạo, viên chức, người lao động và hơn 400 người đang cai nghiện tại Cơ sở.

• Công đoàn Viên chức trao tặng sữa cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ
Trang đầu ...39404142434445464748... Trang cuối