• Cần Thơ: Phát động Tháng hành động vì trẻ em 2022

Sáng 1/6, 300 học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi trên địa bàn TP Cần Thơ tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Thành đoàn Cần Thơ tổ chức.

• TP.Cần Thơ “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”

Sáng nay (1/6), thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là đợt truyền thông cao điểm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

• Cần Thơ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Ngày 1.6, Sở LĐTBXH phối hợp Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

• Cần Thơ: Nâng cao hơn chất lượng giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em

Ngày 01-6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TP. Cần Thơ phối hợp Thành đoàn, long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

• Cần Thơ: Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Năm nay, Tháng hành động vì trẻ em tại TP Cần Thơ được triển khai từ ngày 1/6 - 30/6 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

• Đào tạo nghề là khâu đột phá trong xây dựng nông thôn hiện đại
  • Cần Thơ: Tổ chức đưa Người có công với cách mạng tham quan miền Bắc

Nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và đáp ứng nguyện vọng của đối tượng chính sách, từ ngày 24/5 đến 29/5/2022 thành phố Cần Thơ đã tổ chức Đoàn người có công với cách mạng tham quan thủ đô Hà Nội và dâng hương tưởng niệm tại Đền Hùng (Phú Thọ). Đoàn gồm 50 thành viên do bà Trần Thị Xuân Mai - Ủy viên UBND, Giám đốc Sở LĐTBXH làm trưởng đoàn.

• Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu người có công TP.Cần Thơ

Chiều ngày 27/5, Đoàn Người có công với cách mạng TP Cần Thơ rất vinh dự được bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các Lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước đón tiếp thân tình và trang trọng nhân dịp đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận tháng 5
  • Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng thành phố Cần Thơ vào Lăng viếng Bác

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 25/5/2022, Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng thành phố Cần Thơ đã dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trang đầu ...31323334353637383940 Trang cuối