Người có công

Tết Quân - Dân Quận Ô Môn năm 2023

14/01/2023 10:15

Ngày 13/01, Ban Chỉ huy Quân sự quân Ô Môn, UBND phường Thới An, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình “Tết Quân - Dân Quận Ô Môn năm 2023” tại UBND phường Thới An, quận Ô Môn. Theo đó, có nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra như: làm mới tuyến đường liên khu vực Thới An, thi đấu bóng chuyền, kéo co; tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa, xây dựng nhà đại đoàn kết; tặng quà cho hộ nghèo.

Chương trình “Tết Quân - Dân Quận Ô Môn năm 2023” có ý nghĩa to lớn, thực hiện theo phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”. Trong đó, Nhân dân đóng vai trò là chủ thể sáng tạo thực hiện dưới sự định hướng tổ chức và hỗ trợ của Nhà nước và là người thụ hưởng các công trình phần việc. Ngoài ra sự kiện này đã tạo không khí vui tươi, ấm áp, cổ vũ, động viên và thắt chặt hơn nữa tình quân - dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động -TB&XH trao bảng tượng trưng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Tại Chương trình bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động -TB&XH thành phố Cần Thơ đã trao 06 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, mỗi căn trị giá 70 triệu đồng với tổng kinh phí 420 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa do Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết thành phố Cần Thơ tài trợ. Quận Ô Môn vận động xã hội hóa tặng 80 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, mỗi phần trị giá 500.000 đồng với tổng số tiền 40 triệu đồng.

Phòng Chính sách