Người có công

Bí thư Thành ủy Cần Thơ thăm hỏi, chúc thọ, tặng quà các cụ cao niên 100 tuổi là Người có công với cách mạng ở quận Bình Thủy và quận Cái Răng

05/06/2023 22:07

Sáng ngày 05/6, Đoàn Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm hỏi, mừng thọ các cụ cao niên 100 tuổi là Người có công với cách mạng của quận Bình Thủy và quận Cái Răng.

Đoàn mừng thọ gồm có Ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết BCH trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; ông Nguyễn Trung Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Thành Đông - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; ông Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, Trưởng Ban công tác người cao tuổi thành phố cùng lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sống và chúc các cụ là Người có công với cách mạng sống lâu hơn nữa để tiếp tục cống hiến cho xã hội bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm sống quý báu của mình.

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết BCH trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, chúc thọ cụ Lê Văn Bường ở Quận Bình Thủy

Đoàn thăm chúc thọ đã trao quà và Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cho cụ Lê Văn Bường Cán bộ Tiền Khởi Nghĩa của Quận Bình Thủy, cụ Trần Văn Vọng hưởng Tuất liệt sĩ ở Quận Cái Răng. Quà gồm có 05 mét vải lụa và mỗi cụ 01 phần quà trị giá 500.000 đồng, ngoài ra UBND thành phố Cần Thơ còn xuất ngân sách của địa phương trao tặng cho các cụ 100 tuổi, mỗi cụ được nhận 800.000 đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết BCH trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ chúc thọ cụ Trần Văn Vọng ở Quận Cái Răng

Phòng Chính sách