• Tập huấn cho các Điểm tư vấn hỗ trợ điều trị nghiện ma túy tại cộng đồng năm 2023
  • Trung ương cần có chính sách riêng hỗ trợ các hộ nghèo đặc thù không thể thoát nghèo
  • Thực hiện hiệu quả hơn phong trào thi đua “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021 - 2025
  • Cần Thơ: Không để một ai bị bỏ lại phía sau trong tiến trình phát triển
  • Nhiều cách làm hay trong công tác giảm và chăm lo người nghèo
  • Tập huấn nâng cao năng lực cho Đội công tác xã hội tình nguyện
  • Tăng cường công tác giáo dục phòng, chống tai nạn thương tích cho hội viên câu lạc bộ Tuổi Hồng
  • KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/3, LẦN THỨ 7 NĂM 2023
  • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam

Nhân ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3), Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và cộng tác viên công tác xã hội cả nước.

• Cần Thơ: Hội nghị sơ kết công tác chi trả tiền chính sách qua bưu điện năm 2022

Sáng ngày 17/03, tại Hội trường tầng 5 Bưu điện thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác chi trả chính sách Người có công và Bảo trợ xã hội qua bưu điện năm 2022. Lãnh đạo Sở LĐTBXH, Bưu điện thành phố Cần thơ cùng các phòng chuyên môn trực thuộc, Phòng LĐTBXH các quận huyện trên địa bàn thành phố đã về tham dự hội nghị.

Trang đầu ...234567891011... Trang cuối