• Cơ sở cai nghiện ma túy TP Cần Thơ: Nơi vá lành những mảnh đời

Cơ sở cai nghiện ma túy TP Cần Thơ là nơi tạo lối về cho những người một thời lầm lạc, trả lại cho xã hội những công dân lành lặn, hữu ích và không còn là mối đe dọa cho sự an toàn của cộng đồng.

• Chuyện ở nơi nửa đêm nhiều người thức dậy đánh nhau với... cột nhà

Với vai trò là người thân bất đắc dĩ, tận tình chăm sóc những người xa lạ và bệnh tật, thế nhưng những cán bộ điều trị cho người tâm thần luôn có nguy cơ bị người bệnh đánh bất cứ lúc nào.

• Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Công tác xã hội 25/3

Sáng ngày 25/3, Cơ sở Cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3) cho viên chức, người lao động.

• Trung tâm Công tác xã hội Cần Thơ mang niềm vui mùa xuân cho những chồi non bất hạnh

Nhằm mang lại một năm mới đầm ấm, hạnh phúc cho các em, Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ (TTCTXH) vừa tổ chức chương trình họp mặt Xuân Tân Sửu 2021 cho các em có hoàn cảnh đặc biệt tại trung tâm.

• Chúc Tết và tặng quà các cơ sở xã hội

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ tổ chức Đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các cơ sở xã hội trên địa bàn, gồm: Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa TP Cần Thơ, Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương, Câu lạc bộ trẻ em đường phố, Cơ sở Bảo trợ xã hội (BTXH) Thiên Ân, Cơ sở BTXH Ân Phúc, Nhà nuôi dưỡng người già thị trấn Cờ Đỏ và Trung tâm Chăm sóc Người già và Trẻ em không nơi nương tựa quận Thốt Nốt.

• Trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn huyện Thới Lai

Ngày 02/02/2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức trao 20 chiếc xe đạp và 20 cái nón bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện Thới Lai nhân dịp Tết Quân dân năm 2021. Tổng trị giá gần 40 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa

• Sở LĐ-TB&XH Cần Thơ chi trên 120 tỷ đồng cho người có công với cách mạng

Năm 2020 do dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định xã hội, thúc đẩy sản xuất, giảm thiểu thiệt hại do dịch bệnh gây ra.

• Trung tâm Công tác xã hội Cần Thơ: Địa chỉ của tình thương

Bên cạnh việc nuôi dưỡng, giáo dục, dạy nghề cho trẻ em thuộc thành phần dễ tổn thương, Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ còn thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác theo nhiệm vụ, chức năng của mình.

• Thủ tướng đồng ý ban hành chuẩn nghèo giai đoạn 2021 - 2025

TTO - Trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12-2020 chiều 29-12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý chủ trương ban hành chuẩn nghèo mới giai đoạn 2021 - 2025 do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) xây dựng.

• Hội thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS năm 2020

(CT) - Ngày 27-11, Cơ sở Cai nghiện ma túy TP Cần Thơ phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức phòng, chống HIV/AIDS năm 2020. Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang, Công an tỉnh Hậu Giang, Trường Đại học Cần Thơ… cùng hơn 400 học viên của cơ sở tham dự.

Trang đầu ...15161718192021222324... Trang cuối