• Cần Thơ: Triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên LGBT

Ngày 31/3, tại Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp với tổ chức Cứu trợ trẻ em Quốc tế (SCI) tại Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết Dự án “Quản trị quyền trẻ em - Trẻ em và thanh thiếu niên LGBT tại Việt Nam được tiếp cận các dịch vụ giáo dục, y tế và dịch vụ xã hội”.

• Cần Thơ: Ký kết biên bản ghi nhớ chương trình Chung tay cùng bạn đến Trường Hy Vọng

Ngày 27/3, tại Hội trường Trung tâm DVVL đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận bản ghi nhớ chương trình 'Chung tay cùng bạn đến Trường Hy Vọng' giữa Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ và Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Hy Vọng (Hope School - Tập đoàn FPT).

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Cần có kế sách tạo việc làm cho người cao tuổi

Theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, xu hướng già hóa dân số tăng lên, người cao tuổi có năng lực ngày càng nhiều. Vì vậy cần có chương trình khởi nghiệp cho người cao tuổi như các nước phát triển đang làm.

• Tặng quà cho 49 trẻ em mồ côi có cha, mẹ mất vì đại dịch COVID-19

Trong 02 ngày (12 và 13/3/2022), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) phối hợp Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố và Quỹ Mái ấm Hạnh phúc (thuộc Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup) đến 9 quận, huyện trên địa bàn thành phố để thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho 49 trẻ em mồ côi có cha, mẹ mất vì đại dịch COVID-19.

• Phụ nữ Cần Thơ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19

Ngày 7-3, nhân Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 (nhiệm kỳ 2022-2027), sẽ diễn ra từ ngày 9-3 đến ngày 11-3 tại Hà Nội, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ (VSTBCPN) TP. Cần Thơ tổ chức Toạ đàm với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19”.

• Phụ nữ TP.Cần Thơ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19

Sáng ngày 7/3, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TP.Cần Thơ tổ chức chương trình Tọa đàm họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3, với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19”.

• Thúc đẩy bình đẳng giới, phát huy vai trò của phụ nữ trong tình hình mới

Ngày 7/3, phát biểu tại buổi tọa đàm, họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19", Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện đánh giá cao đóng góp to lớn, quan trọng của phụ nữ trong công tác phòng, chống dịch của thành phố thời gian qua.

• Phụ nữ Tây Đô đồng hành vượt qua đại dịch COVID-19

Ngày 7.3, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội - Cơ quan Thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19”.

• Cần Thơ tổ chức tọa đàm “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19”

Ngày 7/3, tại Hội trường Trung tâm dịch vụ việc làm, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cần Thơ đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch Covid-19”. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tiến tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

• Cần Thơ đề cao vai trò phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19

Sáng 7/3, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện tham dự Tọa đàm họp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Phụ nữ đồng hành cùng vượt qua đại dịch COVID-19”, do Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ TP Cần Thơ tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 13 (nhiệm kỳ 2022 - 2027).

Trang đầu ...11121314151617181920... Trang cuối