• Tổ chức Tết Trung thu an toàn, thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19
  • Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ dự Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021 tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, quận Ninh Kiều

Sáng ngày 05/9, trong không khí cả nước nô nức chào năm học mới 2020 - 2021. Tại Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đến dự Lễ khai giảng năm học mới có Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ; ông Huỳnh Trung Trứ, Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều.

• Tổ chức các điểm giữ trẻ mùa lũ năm 2020

Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ vừa ban hành Kế hoạch số 93/KH-UBND ngày 18 tháng 8 năm 2020 về việc tổ chức các điểm giữ trẻ em mùa lũ năm 2020.

• Tiếp nhận Công trình vẽ tranh trên tường tại Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 26/8/2020, Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ nhận Công trình Măng Non do Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ thực hiện. Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ (LĐTBXH TPCT) đến dự.

• Viện trợ 1,6 tỉ đồng phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em khuyết tật hệ vận động
  • Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật Bình đẳng giới trực tuyến” năm 2020

Ngày 01/8/2020, bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Trưởng ban thường trực Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cần Thơ vừa ký ban hành văn bản phát động và hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật Bình đẳng giới trực tuyến” năm 2020.

• Tập huấn nghiệp vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần dựa vào cộng đồng

Ngày 29/7, Cục Bảo trợ xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ, tổ chức Lớp Tập huấn nghiệp vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần dựa vào cộng đồng năm 2020. Đông đảo cán bộ, nhân viên tại các cơ sở trợ giúp xã hội; cộng tác viên công tác xã hội; công chức, viên chức Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội và Ngành Y tế… trên địa bàn thành phố tham gia.

• Ra mắt mô hình “Ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại của bạo lực trên cơ sở giới”

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) thành phố Cần Thơ vừa ra mắt mô hình “Ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại của bạo lực trên cơ sở giới” tại thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền. Đây là địa phương thứ 3 của thành phố (sau xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh và xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ) triển khai thực hiện mô hình.

• Tăng cường các giải pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em

Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ vừa ban hành Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 08 tháng 7 năm 2020 về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 23/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

• Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ, nhân viên công tác xã hội

Ngày 09 và 10/7/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Lớp tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ, nhân viên công tác xã hội (CTXH) năm 2020.

Trang đầu ...17181920212223242526 Trang cuối