• Xây dựng xã hội không còn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em

Ngày 23-11, Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới TP.Cần Thơ năm 2020, với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”. Qua đó kêu gọi xã hội chung tay “Xây dựng xã hội không còn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.

• Cần Thơ: Phát động tháng hành động vì bình đẳng giới

Sáng 23/11, UBND TP Cần Thơ tổ chức lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.

• TP Cần Thơ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới

Sáng 23/11, UBND TP tổ chức lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”.

• TP Cần Thơ: Thúc đẩy thực thi pháp luật về bình đẳng giới
  • 120 cán bộ, cộng tác viên được tập huấn kiến thức, kỹ năng về công tác trẻ em

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực cho người làm công tác trẻ em trên địa bàn 2 huyện Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh.

• Tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Thới Lai

Ngày 29-10, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP Cần Thơ, tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” trao tặng 15 chiếc xe đạp và quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Đông Thuận, huyện Thới Lai, tổng trị giá 28 triệu đồng.

• Chia sẻ giải pháp về phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em

Ngày 28-10, tại huyện Thới Lai, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ tổ chức hội thảo chuyên đề “Phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em năm 2020”. Hơn 150 cán bộ phụ trách công tác trẻ em ở các quận, huyện, xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố và giáo viên, học sinh ở huyện Thới Lai tham dự.

• “Chuyến xe ước mơ” hỗ trợ đồng bào miền Trung

“Chuyến xe ước mơ” là chương trình do Hội đồng Đội TP Cần Thơ và Trường Phổ thông Thái Bình Dương phối hợp thực hiện, với mục đích mang yêu thương đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

• Chuyến xe của tuổi trẻ Cần Thơ đến với đồng bào miền Trung

Sáng 21/10, chuyến xe Ứớc mơ mang theo nhu yếu phẩm đã xuất phát tại Cần Thơ để hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.

• Bạn đọc Dân trí tiếp tục ủng hộ miền Trung ruột thịt

Với tinh thần "tương thân, tương ái", cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, nhiều bạn đọc tiếp tục đồng hành cùng báo Điện tử Dân trí ủng hộ đồng bào miền Trung đang gồng mình trong lũ dữ. Chiều 20/10, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ đã tổ chức quyên góp tự nguyện để ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt thông qua báo Dân trí với số tiền là: 18.945.000 đồng.

Trang đầu ...16171819202122232425... Trang cuối