• Hoạt động Đối thoại các chế độ đối với Người cai nghiện tại cơ sở Cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 17/02, Cơ sở Cai nghiện ma túy thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động Đối thoại về các chế độ đối với Người cai nghiện ma túy. Tham dự Đối thoại có Ban Lãnh đạo, viên chức, người lao động và hơn 400 người đang cai nghiện tại Cơ sở.

• Cần Thơ: Chăm sóc trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19

Ngày 12-2, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) TP. Cần Thơ, phối hợp Hội Những người yêu Sài Gòn tổ chức chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường”. Ông Trần Việt Trường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, lãnh đạo Sở LĐTB-XH, đại diện UBND một số quận, huyện, cùng 50 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Cần Thơ và gia đình, đến dự.

• Trao 50 sổ tiết kiệm và quà cho trẻ em mồ côi do COVID-19

Chiều 12-2, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ phối hợp Hội những người yêu Sài Gòn tổ chức chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường”. Đồng chí Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH thành phố, UBND các quận, huyện; cùng 50 trẻ em và mồ côi do dịch COVID-19 và gia đình tham dự.

• Cần Thơ: trao tặng 50 sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

Chiều 12/2, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ phối hợp Hội những người yêu Sài Gòn tổ chức chương trình “Chung tay cùng bạn đến trường” trao tặng 50 sổ tiết kiếm cho các em mồ côi do dịch COVID-19 tại TP Cần Thơ.

• 3 chữ "an" trong tâm niệm của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung

Chia sẻ về một năm đầy nỗ lực của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội khi cùng toàn dân kiên trì chống dịch, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng trao đổi về những trăn trở, dự định trong năm 2022.

• Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung: Hỗ trợ 3 tháng tiền thuê trọ cho công nhân

Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung cho biết, trong năm mới 2022, sẽ triển khai gói hỗ trợ trị giá 6.600 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước để hỗ trợ tiền mặt cho người lao động thuê trọ. Đây là một trong các giải pháp nhằm khôi phục thị trường lao động sau dịch COVID-19.

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: "chăm lo tốt an sinh xã hội là để an dân"
  • Cần Thơ: Chăm lo Tết cho trẻ mồ côi vì Covid-19

Ngày 21/1, ông Dương Tấn Hiển - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố; bà Trần Thị Xuân Mai - Ủy viên UBND, Giám đốc Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và trao quà (đợt 4) xuân Nhâm Dần cho trẻ mồ côi vì Covid-19.

• Trao sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Ngày 19/1, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức trao sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn TP Cần Thơ.

• Công ty xi măng Tây Đô vừa bàn giao Ngôi Nhà chung cho các trẻ bị nhiễm dioxin tại Trung tâm Công tác xã hội (Sở LĐTBXH Cần Thơ) nhằm chăm lo cho các em có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trang đầu ...11121314151617181920... Trang cuối