• Cần Thơ: Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Năm nay, Tháng hành động vì trẻ em tại TP Cần Thơ được triển khai từ ngày 1/6 - 30/6 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

• Trao 65 suất hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch COVID-19
  • Chiếc áo thi đấu của cầu thủ Quang Hải vừa được đấu giá lên đến 400 triệu đồng, chính anh còn tự tay làm một việc vô cùng ý nghĩa

Tối qua ngày 14/05, chiếc áo thi đấu của "chân sút vàng" Quang Hải được đấu giá sôi nổi và con số cuối cùng được đưa ra lên đến 400 triệu đồng.

• Học sinh Cần Thơ hào hứng ra sân chơi bóng cùng tuyển thủ Quang Hải

Chiều ngày 16/5, tại sân vận động Cần Thơ, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải đã có buổi giao lưu bóng đá cùng các em trẻ mồ côi tại Trung tâm Công tác Xã hội TP. Cần Thơ và Câu lạc bộ Bóng đá Trường TH Võ Trường Toản, Trường TH Ngô Quyền (Quận Ninh Kiều).

• Nguyễn Quang Hải vui vẻ chơi bóng cùng fan nhí Cần Thơ
  • Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa

Thiết thực kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và Ngày Quốc tế Lao động (1-5), các cấp, các ngành, đoàn thể trên địa bàn TP Cần Thơ sôi nổi thi đua thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa. Ðồng thời, tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống yêu nước, góp phần vun đắp lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ…

• Cảnh báo nguy cơ mới, trẻ em bị xâm hại trên không gian mạng

Đó là chia sẻ của ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) tại Hội nghị, tập huấn thực hiện công tác trẻ em năm 2022. Theo đó, Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 21-22/4 tại TP.Cần Thơ với sự tham dự của đại diện của hơn 118 đại biểu của 32 tỉnh, thành phố phía Nam (từ Đà nẵng trở vào) và 4 tỉnh, thành phố phía Bắc.

• 32 tỉnh, TP tham dự Hội nghị, tập huấn thực hiện công tác trẻ em năm 2022

Sáng ngày 21/4 , tại TP Cần Thơ, Cục Trẻ em thuộc Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Hội nghị, tập huấn thực hiện công tác trẻ em năm 2022 nhằm nâng cao năng lực công tác cho cán bộ 32 tỉnh, thành phố phía Nam (từ Đà nẵng trở vào) và 4 tỉnh, thành phố phía Bắc.

• Tập huấn nâng cao năng lực cho công chức, viên chức làm công tác trẻ em cấp tỉnh

Trong 2 ngày (21 và 22-4), tại TP Cần Thơ, Cục Trẻ em - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho công chức, viên chức làm công tác trẻ em cấp tỉnh năm 2022.

• Cần Thơ: Cục Trẻ em tổ chức Hội nghị, tập huấn thực hiện công tác trẻ em năm 2022

Từ ngày 21/4 đến hết ngày 22/4/2022 tại Hội trường khách sạn TTC (TP Cần Thơ), Cục Trẻ em thuộc Bộ LĐTBXH đã tổ chức Hội nghị, tập huấn thực hiện công tác trẻ em năm 2022 nhằm nâng cao năng lực công tác cho cán bộ 32 tỉnh, thành phố phía Nam (từ Đà nẵng trở vào) và 4 tỉnh, thành phố phía Bắc.

Trang đầu ...9101112131415161718... Trang cuối