• Cần Thơ tổ chức phổ biến “Pháp luật đối với lao động nữ và bảo đảm bình đẳng giới”

Sáng ngày 26/6, Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ tổ chức khai mạc sinh hoạt chuyên đề “Pháp luật đối với lao động nữ và bảo đảm bình đẳng giới” nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

• Cần Thơ tặng quà các em học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo vượt khó
  • TP.Cần Thơ: Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em
  • Cần Thơ: Trao tặng 90 Sổ tiết kiệm tổng trị giá 360 triệu đồng cho trẻ em mồ côi vì Covid-19

Nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2022, sáng ngày 5/6 tại Hội trường C Trung tâm dịch vụ việc làm, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp với Hội Những người yêu Sài Gòn tổ chức buổi trao Sổ tiết kiệm, hỗ trợ trẻ em mồ côi vì Covid-19 vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

• TP.Cần Thơ trao 90 sổ tiết kiệm cho trẻ mồ côi do dịch Covid-19

Sáng ngày 5/6, Sở LĐ-TB&TP. Cần Thơ tổ chức trao 90 sổ tiết kiệm cho 90 em mồ côi do dịch Covid-19. Theo đó, mỗi sổ tiết kiệm gồm 4 triệu đồng và quà từ nhà tài trợ Những người yêu Sài Gòn.

• Cần Thơ: Hàng ngàn thiếu nhi tham gia Ngày hội thiếu nhi tham gia bảo vệ môi trường

Sáng 4/6, Văn phòng đại diện Tạp chí Gia đình Việt Nam tại TP. Cần Thơ phối hợp cùng Thành đoàn Cần Thơ tổ chức khai mạc Ngày hội thiếu nhi tham gia bảo vệ môi trường - Lần thứ 2 năm 2022.

• Cần Thơ: Phát động Tháng hành động vì trẻ em 2022

Sáng 1/6, 300 học sinh, sinh viên và các em thiếu nhi trên địa bàn TP Cần Thơ tham gia Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Thành đoàn Cần Thơ tổ chức.

• TP.Cần Thơ “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”

Sáng nay (1/6), thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là đợt truyền thông cao điểm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em.

• Cần Thơ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022

Ngày 1.6, Sở LĐTBXH phối hợp Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”.

• Cần Thơ: Nâng cao hơn chất lượng giáo dục, chăm sóc và bảo vệ trẻ em

Ngày 01-6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TP. Cần Thơ phối hợp Thành đoàn, long trọng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Trang đầu ...891011121314151617... Trang cuối