• TP Cần Thơ tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Sở Lao động- Thương binh và xã hội TP Cần Thơ cho biết, tính đến thời điểm hiện tại tất cả 09 quận, huyện thuộc thành phố đã hoàn tất việc đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Đây là một hoạt động thường niên kỷ niệm ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7.

• Chi tiết mức hưởng và các chế độ ưu đãi dành cho thương binh từ 1/7/2021

Bộ LĐ-TB&XH cho biết, từ 1/7/2021, chế độ dành cho thương binh, người hưởng chính sách như thương binh sẽ được áp dụng theo các quy định tại Pháp lệnh 02/2020/UBTVQH14.

• Đề xuất dành hơn 480 tỷ đồng tặng quà người có công dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc trình Chủ tịch nước tặng quà cho đối tượng có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021).

• Chính sách ưu đãi Người có công ngày càng hoàn thiện

Ưu đãi người có công (NCC) với cách mạng là chính sách đặc biệt thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Ðảng, Nhà nước đối với những người đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng. Chính vì vậy hệ thống chính sách về ưu đãi NCC với cách mạng luôn được bổ sung, hoàn thiện góp phần nâng cao hơn nữa đời sống NCC.

• TP. Cần Thơ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe người có công
  • Đoàn Trung tâm giáo dục truyền thống và lịch sử - Hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Cần Thơ

Ngày 18/3, Đoàn Trung tâm giáo dục truyền thống và lịch sử - Hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam gồm 98 người đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ trong hoạt động hướng tới kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021).

• Mang Xuân đến gia đình chính sách

Quan tâm, chăm lo Tết cho người có công là nét đẹp truyền thống, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, các ngành, các cấp TP.Cần Thơ chung tay chia sẻ với người có công, đặc biệt là người có công có hoàn cảnh khó khăn để mang Xuân ấm áp, nghĩa tình về với nhiều gia đình chính sách.

• Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết các gia đình cán bộ hy sinh, từ trần

(CT) - Ngày 2-2-2021, lãnh đạo thành phố đến chúc Tết các gia đình của cán bộ hy sinh, từ trần, diện Thành ủy quản lý.

• Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại quận Cái Răng

Sáng ngày 29/01, các đồng chí Lãnh đạo Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ cùng các Sở, ngành thành phố tổ chức Đoàn thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho 80 gia đình chính sách tiêu biểu, 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 05 cụ 100 tuổi trở lên của quận Cái Răng (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng).

• Trao, truy tặng Huân chương Độc lập tới gia đình có nhiều liệt sỹ hy sinh

Sáng 29/12, Sở LĐ-TB&XH TP Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ trao, truy tặng Huân chương Độc lập của Chủ tịch nước tới 56 gia đình có nhiều liệt sỹ hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối