• Bí thư Thành ủy Trần Quốc Trung thăm và chúc Tết Trung tâm Công tác xã hội

(CT)- Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 1-2, đồng chí Trần Quốc Trung-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên và các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ.

• Cải cách hành chính (CCHC) tạo nhiều đột phá trong ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH)

Năm 2018, ngành LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ đã triển khai hiệu quả các hoạt động của ngành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Qua đó góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của thành phố. Đặc biệt, công tác Cải cách hành chính (CCHC) đã được tháo gỡ, tạo ra cơ chế thông thoáng, nâng cao hiệu quả giải quyết công việc cho người dân.

• Ông Trần Thanh Mẫn chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Cần Thơ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đoàn công tác của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo TP.Cần Thơ đã trao 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

• Ông Trần Thanh Mẫn trao quà tết cho các hộ nghèo ở Cần Thơ

Ngày 28.1, đoàn công tác của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ.

• Tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; chăm lo Tết kịp thời, chu đáo
  • Lãnh đạo Thành ủy tặng quà, chúc Tết tại Cái Răng

(CTO)- Sáng 24-1-2019, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy, đã thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN TP Cần Thơ đến chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, liệt sĩ, người có công cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn quận Cái Răng.

• Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo, các hoàn cảnh khó khăn

(CT)- Sáng 24-1-2019, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy, đã thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN TP Cần Thơ đến chúc Tết các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, liệt sĩ, người có công cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn quận Cái Răng.

• Lãnh đạo thành phố chúc tết các gia đình cán bộ hy sinh, từ trần

(CT)- Ngày 23-1-2019, đồng chí Vũ Thị Cánh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố, làm Trưởng đoàn, đến chúc Tết các gia đình cán bộ hy sinh, từ trần diện Thành ủy quản lý.

• Bí thư Thành ủy chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo phường Hưng Thạnh

(CT)- Sáng 23-01, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, cùng lãnh đạo quận Cái Răng đến chúc Tết, tặng quà cho 100 gia đình chính sách, hộ nghèo ở phường Hưng Thạnh. Mỗi phần quà 500 ngàn đồng, do Bí thư Thành ủy vận động Công ty TNHH Một thành viên thương mại tổng hợp Khánh Cường tài trợ.

• Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, người nghèo

(CT)- Chiều 23-1, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đến chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn TP Cần Thơ. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Võ Thành Thống, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an thành phố…

Trang đầu ...567891011121314 Trang cuối