• Thúc đẩy công việc nhanh hơn, chất lượng cao hơn

Sáng 25/4 tại TP Cần Thơ, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Giao ban công tác lao động – người có công và xã hội năm 2019 dưới sự chủ trì của UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, các Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp, Lê Tấn Dũng và sự tham dự của giám đốc và chánh văn phòng sở LĐ-TB&XH 63 tỉnh, thành cả nước và lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: "Toàn ngành nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ"

Tại Hội nghị giao ban công tác Lao động – người có công và xã hội năm 2019 vừa diễn ra ngày 25/4 tại TP. Cần Thơ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã có những chỉ đạo cụ thể và thiết thực, nhằm thúc đẩy hoạt động của ngành, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu đặt ra, đặc biệt là những vấn đề mới và lớn theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng và Chính phủ.

• Giao ban công tác lao động - người có công và xã hội năm 2019 : Thúc đẩy công việc nhanh hơn, chất lượng cao hơn
  • Phát động phong trào thi đua đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính

(CT)- UBND TP Cần Thơ vừa ban hành Kế hoạch số 62/KH-UBND về phát động phong trào thi đua thực hiện cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn TP Cần Thơ năm 2019

• Họp mặt Kỷ niệm "Ngày Công tác xã hội Việt Nam" năm 2019

Chiều ngày 25/3, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Họp mặt kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2019, với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Đổi mới, hội nhập và phát triển”.

• Lễ ký kết chương trình công tác phối hợp 2019

Sáng ngày 22/3/2019, Hội Cựu chiến binh thành phố tổ chức Lễ ký kết chương trình công tác phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố với các sở, ngành thành phố năm 2019. Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham dự Lễ ký kết chương trình công tác phối hợp năm 2019.

• Đẩy nhanh việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các đơn vị trong hệ thống hành chính Bộ

Sáng ngày 13/3/2019, tại Trụ sở Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH), sau khi Trục liên thông văn bản quốc gia chính thức được khai trương, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Lê Quân, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính, Ứng dụng công nghệ thông tin và Chính phủ điện tử của Bộ LĐ-TBXH đã đi thăm và khảo sát đồng thời nêu rõ những việc các đơn vị thuộc Bộ có liên quan cần khẩn trương tập trung triển khai để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước. Tham dự buổi khảo sát và làm việc với Thứ trưởng Lê Quân có ông Nguyễn Bá Hoan, Chánh văn Phòng Bộ LĐ-TBXH; ông Phạm Quang Phụng, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính Bộ LĐ-TBXH; ông Đỗ Chí Dũng, Giám đốc Trung tâm Thông tin Bộ LĐ-TBXH cùng đại diện các đơn vị thuộc Bộ.

• Cần Thơ tổng kết Phong trào cơ quan doanh nghiệp (CQDN), nhà trường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” (ANTT) năm 2018

Chiều ngày 13/3/2019, Công an thành phố Cần Thơ tổ chức tổng kết Phong trào cơ quan doanh nghiệp (CQDN), nhà trường đạt chuẩn “An toàn về an ninh trật tự” (ANTT) năm 2018. Đến dự Hội nghị có Trung tướng Trần Thị Ngọc Đẹp Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, Bộ Công an (Việt Nam); Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng cùng đại diện Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp và nhà trường đóng trên địa bàn.

• Họp mặt Kỷ niệm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Phụ nữ và Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày 07/3/2019, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ (LĐTBXH) tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 07 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 trong công chức, viên chức, lao động (CCVC-LĐ) thuộc Sở.

• Trao 50 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo

(CT)- Ngày 21-2-2019, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo (BTBNN) TP Cần Thơ đã tổ chức lễ trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật nghèo đợt 1, năm 2019. Trong đó, có 30 xe lăn (trị giá 1,4 triệu đồng/chiếc) do Công ty TNHH Nhà nước MTV Xổ số kiến thiết Cần Thơ tài trợ và 20 xe lắc (trị giá gần 5,2 triệu đồng/chiếc) do Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP Hồ Chí Minh tài trợ thông qua vận động của Hội BTBNN TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, 20 xe lắc được trao cho người khuyết tật đang làm nghề bán vé số.

Trang đầu ...567891011121314 Trang cuối