• Chủ tịch Quốc hội tặng quà doanh nghiệp có đóng góp hỗ trợ cộng đồng

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian qua. Bên cạnh những kết quả kinh doanh đầy ấn tượng, các doanh nghiệp Việt Nam còn thể hiện sự chung tay vì cộng đồng, chia sẻ những thành quả kinh doanh với cộng đồng, với các đối tượng yếu thế trong xã hội.

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ nhận kinh phí hỗ trợ xây dựng cho Trung tâm Công tác xã hội thành phố Cần Thơ từ Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

Sáng ngày 19/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự Lễ trao tặng quà hỗ trợ cộng đồng của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest. Tham dự buổi Lễ có Tổng Thư ký Quốc hội - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc; Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Bến Tre và thành phố Cần Thơ, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest, các đơn vị được nhận tài trợ và và các vụ, cục thuộc Văn phòng Quốc hội.

• Phó Thủ tướng Thường trực thăm nguyên lãnh đạo TP Cần Thơ và gia đình chính sách

Chiều 17/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên địa bàn TP Cần Thơ.

• 2019 là năm ngành LĐ-TB&XH phát triển toàn diện, bứt phá mạnh mẽ

Sáng 11/2, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã chủ trì buổi giao ban đầu năm triển khai công tác lao động, người có công và xã hội với lãnh đạo chủ chốt các đơn vị thuộc Bộ. Cùng dự giao ban có các Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp, Lê Tấn Dũng, Nguyễn Thị Hà, Lê Quân. Tại cuộc họp, Bộ trưởng đánh giá công tác của toàn ngành LĐTBXH năm 2018 với nhiều điểm đổi mới, bứt phá, thành công, Bộ trưởng yều cầu “năm 2019, toàn ngành cần nỗ lực phấn đấu cao hơn nữa hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp là thước đo công việc”

• Họp mặt đầu năm 2019

Sáng ngày 11/02/2019, Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ cùng toàn thể công chức và người lao động thuộc Sở đã có buổi họp mặt đầu năm 2019 trong không khí ấm áp, nghĩa tình

• Bí thư Thành ủy Trần Quốc Trung thăm và chúc Tết Trung tâm Công tác xã hội

(CT)- Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, chiều 1-2, đồng chí Trần Quốc Trung-Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên và các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội thuộc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ.

• Cải cách hành chính (CCHC) tạo nhiều đột phá trong ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH)

Năm 2018, ngành LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ đã triển khai hiệu quả các hoạt động của ngành, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra. Qua đó góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của thành phố. Đặc biệt, công tác Cải cách hành chính (CCHC) đã được tháo gỡ, tạo ra cơ chế thông thoáng, nâng cao hiệu quả giải quyết công việc cho người dân.

• Ông Trần Thanh Mẫn chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Cần Thơ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đoàn công tác của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo TP.Cần Thơ đã trao 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

• Ông Trần Thanh Mẫn trao quà tết cho các hộ nghèo ở Cần Thơ

Ngày 28.1, đoàn công tác của Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Thạnh, TP.Cần Thơ.

• Tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; chăm lo Tết kịp thời, chu đáo
Trang đầu ...567891011121314 Trang cuối