• Cần Thơ: Đảm bảo an sinh xã hội thích ứng với dịch Covid-19

Ngày 14-1, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TP. Cần Thơ tổ chức hội nghị (theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ được tặng cờ thi đua toàn quốc năm 2021

Năm 2021 vừa qua được xem như một năm khó khăn, đầy biến động do đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp kéo dài. Thế nhưng với sự nỗ lực vượt bậc của mình, ngành LĐTBXH thành phố Cần Thơ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Bộ trưởng Bộ LĐTBXH tặng Cờ “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021”.

• Ngành LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ đã góp phần tích cực vào kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021

Đó là chia sẻ của ông Dương Tấn Hiển – PCT UBND TP.Cần Thơ tại Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội năm 2022.Theo đó, Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ vinh dự nằm trong Top 14/63 tình, thành được Bộ LĐ-TB&XH tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2021.

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp và làm việc với đồng chí Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ

Chiều ngày 22/10, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp và làm việc với đồng chí Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ về phương hướng triển khai thực hiện nhiệm vụ của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội trong 3 tháng cuối năm 2021.

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Kiên định thực hiện các mục tiêu đã đặt ra từ đầu năm

“Trong 6 tháng cuối năm 2021, nhiệm vụ đặt ra đối với Bộ, ngành LĐ-TBXH rất nặng nề, tuy nhiên, toàn ngành sẽ tiếp tục kiên định thực hiện các mục tiêu đã đặt ra từ đầu năm, không thay đổi các chỉ tiêu”. Đây là nội dung được Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đưa ra tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 lĩnh vực lao động, người có công và xã hội và thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg theo hình thức trực tuyến, diễn ra vào sáng 14/7.

• Ngành LĐ-TBXH nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ

Để kịp thời triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ đến các địa phương, sáng 14/7, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021 lĩnh vực lao động, người có công và xã hội và thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg theo hình thức trực tuyến.

• Một số kết quả đáng ghi nhận trong công tác lao động, người có công và các lĩnh vực xã hội trong 6 tháng đầu năm 2021

Trong 06 tháng đầu năm 2021, bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục có diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn quốc. Với phương châm hành động “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, phát triển” cùng 6 trọng tâm chỉ đạo, điều hành được cụ thể hóa thành 18 chỉ tiêu, 15 nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và 73 nhiệm vụ cụ thể, Bộ, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã có nhiều nỗ lực thể hiện vai trò tham mưu, xây dựng và tổ chức thực hiện chính sách lao động, người có công và xã hội, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ mà Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã đề ra.

• Viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố nhân kỷ niệm 46 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất Đất nước (30/4/1975- 30/4/2021)

Trong không khí cả nước kỷ niệm 46 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất Đất nước (30/4/1975- 30/4/2021). Sáng ngày 29/4, Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

• Lãnh đạo thành phố Cần Thơ kiểm tra tình hình phòng chống dịch COVID-19 và thăm, chúc Tết các đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Sáng ngày 09/02/2021 Đoàn công tác thành phố Cần Thơ gồm có đồng chí Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban, Ngành thành phố tổ chức Đoàn kiểm tra tình hình phòng chống dịch Covid - 19 và thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ở 03 đơn vị: Trung tâm Bảo trợ xã hội, Trung tâm Công tác xã hội và Cơ sở cai nghiện ma túy thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ.

• THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA BỘ TRƯỞNG ĐÀO NGỌC DUNG
Trang đầu 12345678910... Trang cuối