• Cần Thơ: Tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm TP trực thuộc Trung ương

Chiều 6/3, Uỷ ban Nhân dân TP. Cần Thơ họp với các sở, ngành và quận huyện triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập TP. Cần Thơ trực thuộc Trung ương gắn với Chào năm mới và “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”.

• Tổng kết Phong trào thi đua gắn với thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành LĐTBXH TP Cần Thơ năm 2022

Trong những năm qua, Lãnh đạo Sở đã xác định phải chú trọng công tác thi đua khen thưởng gắn với triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là giải pháp hiệu quả của Ngành LĐTB&XH TP Cần Thơ. Năm 2022, phát huy cách làm hiệu quả này, ngay từ đầu năm Ngành LĐTB&XH đã thống nhất chỉ đạo thực hiện trong một tâm thế quyết liệt, quyết tâm để đạt được hiệu quả cao nhất trong phát động phong trào thi đua gắn với thực hiện nhiệm vụ.

• Sở LĐ-TB&XH TP. Cần Thơ: Phát động phong trào thi đua gắn với thực hiện thắng lợi nhiệm vụ

(LĐXH) - Đây là thông tin được bà Trần Thị Xuân Mai - Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP. Cần Thơ cho biết tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022; triển khai, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023 do UBND TP. Cần Thơ tổ chức, chiều ngày 01/3/2023.

• UBND TP. Cần Thơ trao tặng Cờ thi đua cho 17 tập thể dẫn đầu năm 2022

Ngày 1/3, UBND TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022, triển khai, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Theo đó, Sở LĐ-TB&XH TP. Cần Thơ là 1 trong 17 tập thể vinh dự nhận Cờ thi đua dẫn đầu năm 2022.

• Cuộc thi ảnh "Phụ nữ Cần Thơ duyên dáng áo dài" năm 2023

Hưởng ứng Cuộc thi ảnh với chủ đề “Phụ nữ Cần Thơ duyên dáng áo dài” năm 2023 do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Cần Thơ phát động, Tập thể Nữ của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP. Cần Thơ đã tham dự và bức ảnh với chủ để “Giữ gìn tôn vinhh áo dài di sản văn hóa Việt Nam” với MS 146: đã vượt qua vòng sơ tuyển để vào vòng bình chọn tiếp theo.

• Sở LĐTBXH Cần Thơ: Tích cực chuyển đổi số và đẩy mạnh cải cách hành chính phục vụ nhân dân

Là một đơn vị phụ trách mảng chuyên trách rộng trong đời sống xã hội, thời gian qua Sở Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đã tích cực chuyển đổi số, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên cơ sở lấy người dân làm chủ thể thụ hưởng, nằm trong top 3 bảng xếp hạng của UBND thành phố Cần Thơ.

• Ngành LĐ-TB&XH TP Cần Thơ lọt vào Top 3 về chỉ số cải cách hành chính cấp sở

Chiều ngày 24/2, UBND TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Công bố chỉ số cải cách hành chính cấp sở, cấp huyện năm 2022 và triển khai văn bản chỉ đạo về cải cách hành chính năm 2023. Ông Trần Việt Trường - Phó chủ tịch UBND TP đến tham dự chỉ đạo hội nghị.

• Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 2
  • "Nhận nhiệm vụ thì phải làm, năng lực không đủ thì xin xuống chức nhỏ hơn"
  • Người lao động được nghỉ liên tục 5 ngày dịp Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4-1/5

Năm 2023, dịp Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 người lao động sẽ có một kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày từ 29/4 đến 3/5 do các ngày lễ chính thức trùng vào cuối tuần.

Trang đầu 12345 Trang cuối