• Cần Thơ: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành lập đoàn công tác thăm hỏi, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Nằm ở vị trí trung tâm vùng, thành phố Cần Thơ là nơi lý tưởng để các doanh nghiệp hội tụ về để sản xuất, kinh doanh. Trong bối cảnh thích ứng với tình hình mới sau Covid-19, chính quyền thành phố rất quan tâm đến việc trợ giúp các doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững.

• Cần Thơ: Tổ chức Hội thảo về Bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ

Sáng ngày 20/10 tại hội trường C Trung tâm dịch vụ việc làm đã diễn ra cuộc hội thảo với chủ đề “Các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ” do Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở LĐTBXH tổ chức. Đây cũng là một hoạt động chào mừng 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

• Hội nghị triển khai Kế hoạch liên ngành số 710/KHLN-BHXH-SLĐTBXH ngày 22 tháng 6 năm 2022 giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ
  • Cần Thơ: Vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình giai đoạn 2022-2025

Ngày 26-9, Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị (HN) triển khai Kế hoạch liên ngành số 710/KHLN-BHXH-SLĐTBXH ngày 22 tháng 6 năm 2022 giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Bảo hiểm xã hội TP. Cần Thơ; và Triển khai các quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội.

• Tặng quà trung thu cho 300 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
  • Nữ Tiến sĩ dang tay che chắn chồi non trong giông bão trên đất Tây Đô

Sinh năm 1969, là nữ Tiến sĩ chuyên ngành “Quản lý công” đầu tiên ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhưng chị Trần Thị Xuân Mai- Giám đốc Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ lại rất khiêm tốn, ngại nói về bản thân. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Nhịp sống miền Tây, chị hay nhắc đến những đứa trẻ chẳng may lâm vào hoàn cảnh bất hạnh bằng thiên chức và tấm lòng của một người mẹ.

• Cần Thơ trao xe đạp của Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ và Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức chương trình “Những chuyến xe yêu thương” trao 67 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn.

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đốc thúc hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đốc thúc các địa phương đẩy nhanh việc triển khai hỗ trợ tiền thuê nhà ở cho người lao động, phấn đấu đến hết tháng 8/2022 tỉ lệ giải ngân phải được cải thiện rõ rệt.

• Cần Thơ: Ngành LĐTBXH quyết liệt thực hiện chuyển đổi số, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân

Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra khái niệm về chuyển đổi số là “Chuyển đổi số có thể hiểu một cách đơn giản là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số”.

• Ngành LĐ-TB&XH TP Cần Thơ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 1/8, Sở LĐ – TB&XH TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm - Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến tham dự có ông Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trang đầu ...29303132333435363738... Trang cuối