• Cần Thơ: Nỗ lực giải quyết việc làm cho người lao động

Từ đầu năm 2022 đến nay, TP Cần Thơ giải quyết việc làm cho 31.437 lao động, tăng 53,11% so với cùng kỳ năm 2021. Kết quả này có sự đóng góp tích cực của các ngành, các cấp. Ðặc biệt, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LÐ-TB&XH) đã làm tốt công tác tham mưu cho UBND thành phố về công tác giải quyết việc làm cho người lao động (NLÐ) gắn với nhiều nỗ lực hỗ trợ phục hồi, phát triển thị trường lao động.

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tập huấn công tác quản lý nhà nước về lao động
  • Tiếp nhận tài trợ Nền tảng giải pháp Giotmauvang.org.vn và sữa cho trẻ em khó khăn
  • Cần Thơ: Quyết tâm không để bất kỳ hộ gia đình chính sách nào có mức sống dưới trung bình

Sáng ngày 15/7 tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ đã diễn ra long trọng Hội nghị Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu giai đoạn 2018- 2022 do UBND thành phố tổ chức với sự tham mưu và thực hiện của Sở LĐTBXH và nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

• Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại Cần Thơ

Trong chuyến công tác tại TP. Cần Thơ, chiều 09/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí lão thành cách mạng.

• Tuổi trẻ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ: Thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022 của Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc.

• Hội nghị triển khai Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với Người lao động làm việc theo hợp đồng

Ngày 06/7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với Người lao động làm việc theo hợp đồng.

• Tuổi trẻ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”

Sáng ngày 05/7/2022, Đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ, đã phối hợp tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” với 60 lượt đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đăng ký tham gia. Kết quả tiếp nhận được 50 đơn vị máu.

• Cần Thơ tổ chức diễn đàn để đối thoại và lắng nghe trẻ em

Chiều 29/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp với Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022 với chủ đề Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em. Theo đó, sự kiện ông Nguyễn Thực Hiện - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; Tiến sĩ Trần Thị Xuân Mai - Ủy viên UBND, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố; đại diện các Ban xây dựng Đảng thuộc Thành ủy Cần Thơ; đại diện các sở, ban ngành và các địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ cùng 105 cháu thiếu nhi.

• Hội thi đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của công chức, viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ

Sáng 30/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thi đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của công chức, viên chức ngành LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ

Trang đầu ...33343536373839404142... Trang cuối