• “TẾT SUM VẦY”, TẾT ẤM ÁP VÀ NGHĨA TÌNH
  • Ấm áp và ý nghĩa “Tết Đoàn viên” trước thềm năm mới
  • Thăm, chúc Tết các Hội và cơ sở trợ giúp xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
  • Tặng 90 sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn
  • Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thành phố Cần Thơ

Ngày 16-01-2023, nhân chuyến công tác tại thành phố Cần Thơ, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 200 triệu đồng chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

• Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ thăm và chúc tết Cơ sở Cai nghiện ma túy
  • Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ thăm, chúc tết Cơ sở Cai nghiện ma túy
  • Cần Thơ: Trao quà tết cho người nghèo, trẻ em mồ côi do Covid-19 tại quận Thốt Nốt

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ họp mặt, trao quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trao sổ tiết kiệm cho 90 trẻ em mồ côi do Covid-19, trong đó quận Thốt Nốt có 14 em.

• Cần Thơ: Chủ tịch UBND thành phố Trần Việt Trường trao quà Tết cho người dân quận Bình Thủy

Sáng 8/1, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Bùi Hữu Nghĩa - quận Bình Thủy đã tổ chức họp mặt trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường để người dân chuẩn bị vui xuân đón tết.

• Tập huấn “Hướng dẫn mô hình phát hiện, hỗ trợ, can thiệp lao động trẻ em; trẻ em có nguy cơ trở thành lao động trẻ em”
Trang đầu ...45678910111213... Trang cuối