• Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm, chúc thọ các cụ 100 tuổi
  • Cần Thơ: 100% trẻ em được hưởng các chính sách an sinh xã hội

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, UBND TP.Cần Thơ tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 (gọi tắt là Tháng hành động), với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”.

• Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động

Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2023 với Chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ phối hợp Thành đoàn Cần Thơ tổ chức sáng ngày 1/6.

• TP. Cần Thơ chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em

Ngày 1/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ phối hợp Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”.

• Tập huấn kiến thức, kỹ năng tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2023
  • Trao quà, thiết bị lọc nước tặng học sinh khuyết tật
  • “20 năm – một chặng đường” của Hội Người khuyết tật thành phố Cần Thơ
  • Sở LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ: Tặng 20 xe đạp cho học sinh dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây
  • Trao quà cho học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 11-4, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ phối hợp UBND huyện Thới Lai tổ chức tặng quà cho học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023.

• Trao quà cho học sinh dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây
Trang đầu 12345678910... Trang cuối