• Chính sách mới: Sắp 'khai tử' sổ hộ khẩu giấy, hộ nghèo được hỗ trợ smartphone
  • 44 trẻ em nòng cốt được tập huấn kiến thức, kỹ năng về quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em
  • TP.Cần Thơ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022

Sáng ngày 14/11, UBND TP.Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.

• Cần Thơ: Xử lý nghiêm các hành vi bất bình đẳng giới, bạo lực trên cơ sở giới

Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 vừa được phát động với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.

• Cần Thơ: Nâng cao nhận thức về giới và ý thức trách nhiệm thực hiện bình đẳng giới

Ngày 14-11, UBND TP. Cần Thơ phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức Lễ phát động Tháng hành động (THĐ) Vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022, với  chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.

• Cần Thơ: Tổ chức Hội thảo về Bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ

Sáng ngày 20/10 tại hội trường C Trung tâm dịch vụ việc làm đã diễn ra cuộc hội thảo với chủ đề “Các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ” do Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở LĐTBXH tổ chức. Đây cũng là một hoạt động chào mừng 92 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

• Tặng quà trung thu cho 300 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
  • Cần Thơ trao xe đạp của Ngân hàng Shinhan Việt Nam cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vừa qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ và Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức chương trình “Những chuyến xe yêu thương” trao 67 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn.

• Tiếp nhận tài trợ Nền tảng giải pháp Giotmauvang.org.vn và sữa cho trẻ em khó khăn
  • Cần Thơ tổ chức diễn đàn để đối thoại và lắng nghe trẻ em

Chiều 29/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp với Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022 với chủ đề Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em. Theo đó, sự kiện ông Nguyễn Thực Hiện - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; Tiến sĩ Trần Thị Xuân Mai - Ủy viên UBND, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố; đại diện các Ban xây dựng Đảng thuộc Thành ủy Cần Thơ; đại diện các sở, ban ngành và các địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ cùng 105 cháu thiếu nhi.

Trang đầu ...567891011121314... Trang cuối