• Quận Bình Thủy – Cần Thơ: Quan tâm, chăm sóc chu đáo cho người có công

Thời gian qua, Quận Bình Thủy - TP.Cần Thơ luôn quan tâm, huy động các nguồn lực chăm lo, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Đây là truyền thống tốt đẹp mà dân và chính quyền quận Bình Thủy thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau đối với sự hy sinh vì dân tộc của các thế hệ trước, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước và lòng biết ơn cho thế hệ trẻ.

• Thành phố Cần Thơ tổ chức Đoàn Người có công với cách mạng tham quan Thủ đô Hà Nội

Nhằm đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng và Người có công với cách mạng thành phố Cần Thơ được tham quan thủ đô Hà Nội; được gặp các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước; Lãnh đạo Bộ Quốc phòng; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội … hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

• Cần Thơ: Tổ chức đưa Người có công với cách mạng tham quan miền Bắc

Nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và đáp ứng nguyện vọng của đối tượng chính sách, từ ngày 24/5 đến 29/5/2022 thành phố Cần Thơ đã tổ chức Đoàn người có công với cách mạng tham quan thủ đô Hà Nội và dâng hương tưởng niệm tại Đền Hùng (Phú Thọ). Đoàn gồm 50 thành viên do bà Trần Thị Xuân Mai - Ủy viên UBND, Giám đốc Sở LĐTBXH làm trưởng đoàn.

• Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu người có công TP.Cần Thơ

Chiều ngày 27/5, Đoàn Người có công với cách mạng TP Cần Thơ rất vinh dự được bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các Lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước đón tiếp thân tình và trang trọng nhân dịp đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng thành phố Cần Thơ vào Lăng viếng Bác

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 25/5/2022, Đoàn đại biểu Người có công với cách mạng thành phố Cần Thơ đã dâng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• TP. Cần Thơ: Chi trả chế độ chính sách người có công với cách mạng đảm bảo kịp thời, công khai, minh bạch

Với đạo lý, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", TP.Cần Thơ luôn quan tâm chỉ đạo các cấp, các ngành chức năng thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình người có công (NCC) với cách mạng. Đặc biệt trong công tác quản lý sử dụng kinh phí Trung ương thực hiện chính sách ưu đãi NCC tại địa phương.

• Cần Thơ: Các chế độ, chính sách đến với người có công kịp thời, đầy đủ

Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền TP. Cần Thơ luôn xác định công tác chăm lo cho người có công là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, thường xuyên và đã chỉ đạo thực hiện đạt nhiều kết quả, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần người có công với cách mạng.

• Cần Thơ chi trả trợ cấp ưu đãi qua bưu điện hơn 123 tỉ đồng cho người có công trong năm 2021

Ngày 31/3, Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị “Tổng kết đánh giá công tác chi trả qua hệ thống bưu điện trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2021”. Bà Trần Thị Xuân Mai - Ủy viên UBND, Giám đốc Sở LĐTBXH thành phố; ông Nguyễn Văn Ít - Giám đốc Bưu điện thành phố đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

• Cần Thơ chi trả trợ cấp ưu đãi qua bưu điện cho hơn 73.000 người có công trong năm 2021

Ngày 31/3, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ cùng Bưu điện thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá công tác chi trả qua hệ thống bưu điện trên địa bàn thành phố năm 2021.

• Cần Thơ trao quà cho 88 thương binh, bệnh binh nặng

Chiều 24/3, TP. Cần Thơ trao tặng quà cho 88 thương binh, bệnh binh nặng. Theo đó, mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng (tiền mặt) do Qũy Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tặng.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối