• Mang "Xuân yêu thương" đến với gia đình chính sách còn khó khăn tại Cần Thơ

Chiều 25/12, Văn phòng báo Dân trí tại Cần Thơ phối hợp với Sở LĐ-TB&XH TP Cần Thơ thay mặt bạn đọc Dân trí trao tặng các gia đình chính sách còn khó khăn tại huyện Thới Lai 40 phần quà Tết.

• Tặng 40 phần quà cho 40 hộ gia đình chính sách ở huyện Thới Lai

Ngày 25/12/2020, Nhân dịp Tết Quân Dân Tân Sửu năm 2021 của thành phố Cần Thơ tổ chức tại huyện Thới Lai. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ phối hợp Báo Dân Trí tặng 40 phần quà cho 40 hộ gia đình chính sách ở huyện Thới Lai, mỗi phần quà gồm: tiền mặt 01 triệu đồng và nhu yếu phẩm trị giá 575.000 đổng với tổng kinh phí 63 triệu đồng.

• Chủ tịch Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Nam kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 - 23/11/2020), Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

• “Đền ơn đáp nghĩa” là nghĩa vụ, văn hóa tốt đẹp của người dân Cần Thơ

Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tại Cần Thơ luôn được các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những người đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Hiện, 100% người có công với cách mạng đã có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống trung bình của dân.

• Tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2020); 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020), Hội Phụ nữ Công an thành phố Cần Thơ phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 40 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng (một triệu đồng) do Bộ Công an trao tặng.

• Cần Thơ: Tri ân những người có công

Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, người dân TP.Cần Thơ luôn một lòng vững tin vào Đảng, cách mạng; quyết tâm bám trụ, đùm bọc, nuôi chứa, bảo vệ cán bộ chiến sĩ chiến đấu cho đến ngày đất nước thống nhất, góp phần tô thắm những trang sử vẻ vang về truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, quân và dân Cần Thơ.

• Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng quà cho Gia đình Thương binh, Liệt sĩ và Gia đình Người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Ngày 01/8, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đến thăm và tặng 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng) cho Gia đình Thương binh, Liệt sĩ và Gia đình Người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Cần Thơ nhân dịp Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

• Tri ân Người có công với cách mạng

Ngày 27-28/7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp Báo Dân Trí tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

• Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Hôm nay ngày 24/7 các đồng chí Lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã đi thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) cụ thể:

• Giám đốc Công an TP Cần Thơ thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), ngày 24/7, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã đến dự buổi họp mặt và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Bình Thủy.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối