• Tập đoàn Vingroup trao hơn 1,3 tỷ đồng cho thương binh, bệnh binh nặng tại Cần Thơ

Chiều ngày 24/3, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP. Cần Thơ phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà cho những thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố.

• Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tặng quà cho thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố Cần Thơ
  • TP. Cần Thơ vận động “Toàn dân chăm sóc các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng”

Trong năm 2021, nhiều phong trào được triển khai tích cực ở khắp các địa phương trên địa bàn thành phố Cần Thơ như: Thi đua xây dựng xã, phường, thị trấn làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng; phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” kết hợp với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau đối với sự hy sinh vì dân tộc của các thế hệ trước, nhất là giáo dục truyền thống yêu nước và lòng biết ơn cho thế hệ trẻ.

• TP. Cần Thơ phát huy hiệu quả truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Thời gian qua, TP. Cần Thơ luôn quan tâm, huy động các nguồn lực chăm lo, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Đây là truyền thống tốt đẹp mà dân và chính quyền TP. Cần Thơ thể hiện lòng biết ơn của thế hệ sau đối với sự hy sinh vì dân tộc của các thế hệ trước, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước và lòng biết ơn cho thế hệ trẻ.

• Cần Thơ nghĩa tình trọn vẹn với người có công với cách mạng

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ cho biết, Cần Thơ luôn quan tâm, hỗ trợ thường xuyên và kịp thời, giải quyết các chế độ cho các đối tượng chính sách. Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” thật sự đã trở thành một phong trào ý nghĩa có sức lan tỏa ngày càng mạnh mẽ rộng khắp trong thời gian qua.

• Chủ tịch Quốc hội: Thực hiện tốt chính sách đối với người có công là tình cảm thiêng liêng, trách nhiệm cao cả

Sáng 27/7, trước khi Quốc hội tiến hành phiên họp toàn thể, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ có bài phát biểu tri ân các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng trong cả nước.

• Cần Thơ: Hơn 12 tỷ đồng tặng quà người có công với cách mạng dịp 27/7

Đây là dịp để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung thể hiện sự tri ân đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong công cuộc kháng chiến cứu nước và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

• Chính phủ hoàn thiện cơ chế, chính sách ở mức cao nhất, trách nhiệm nhất để tri ân sâu sắc với người có công và gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầy xúc động với đại diện người có công cả nước, đại diện một số thương binh… nhân dịp 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ luôn quan tâm trong phạm vi thẩm quyền ở mức cao nhất, trách nhiệm nhất, bằng tấm lòng và sự tri ân sâu sắc với các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, các gia đình chính sách.

• Thư của Chủ tịch nước nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 24/7, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có Thư gửi thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

• Cần Thơ: 12 tỷ đồng được trao tới người có công với cách mạng nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 21/7, đại diện Sở LĐ-TB&XH TP Cần Thơ đã trao quà tới Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với Cách mạng và các gia đình chính sách tiêu biểu.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối