• Mùa tuyển dụng “Thời điểm vàng” tìm việc trong năm

Sau Tết Nguyên đán năm 2022, thị trường lao động cả nước có dấu hiệu “khởi sắc”, các doanh nghiệp bắt đầu “tăng tốc” phục hồi sản xuất. Theo đó, không chỉ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp mà cả nhu cầu tìm việc của người lao động cũng tăng nhanh sau Tết.

• Gói phục hồi kinh tế dành lo nhà ở cho người lao động

Theo chia sẻ của Bộ trưởng Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, gói phục hồi kinh tế xã hội có đề cập đến gói an sinh với trọng tâm là lo xây dựng nhà ở cho người lao động.

• Trên 42,8 triệu lượt lao động được nhận hỗ trợ từ các gói an sinh

Năm 2021, Trung ương và các địa phương đã dành hơn 71.400 tỷ đồng thực hiện các chính sách hỗ trợ trên 42,8 triệu lượt người lao động và các đối tượng khác gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

• Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS
  • Bộ trưởng Lao động ký hiệp định về bảo hiểm xã hội với Hàn Quốc

Hiệp định song phương Việt Nam - Hàn Quốc về bảo hiểm xã hội được ký kết là cơ sở đảm bảo quyền lợi của người lao động hai nước khi làm việc tại nước kia, tránh đóng bảo hiểm hai lần.

• Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu

Trước thành công của sự kiện “Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương, đợt 1 ngày 29/10/2021” Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ và các tỉnh/thành phố lân cận tiếp tục tổ chức “Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Thành Phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Bà Rịa Vũng Tàu, đợt 2” (Phiên giao dịch việc làm trực tuyến) diễn ra vào ngày 26/11/2021

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi thư chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến gần, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã gửi Thư chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc.

• TP Cần Thơ: Lưu ý thực trạng thiếu hụt lao động sau dịch

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan lưu ý, trước thực trạng thiếu hụt lao động như hiện nay, UBND TP Cần Thơ cần rà soát lại, có kế hoạch phục hồi và phát triển thị trường lao động.

• Cần Thơ: Khai mạc “Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận” lần thứ 1

Sáng ngày 29/10, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ phối hợp cùng 12 Sở Lao động Thương binh và Xã hội tại khu vực ĐBSCL, TP. HCM và Bình Dương tổ chức Lễ khai mạc Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - TP Hồ Chí Minh - Bình Dương đợt 1 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm TP. Cần Thơ.

• Hơn 116 đơn vị tham gia tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm khu vực ĐBSCL và các tỉnh lân cận

Sáng ngày 29/10, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ phối hợp cùng 12 Sở Lao động Thương binh và Xã hội tại khu vực ĐBSCL, TP. HCM và Bình Dương tổ chức Lễ khai mạc Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - TP Hồ Chí Minh - Bình Dương đợt 1 năm 2021.

Trang đầu ...78910111213141516... Trang cuối