• Cần Thơ: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành lập đoàn công tác thăm hỏi, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Nằm ở vị trí trung tâm vùng, thành phố Cần Thơ là nơi lý tưởng để các doanh nghiệp hội tụ về để sản xuất, kinh doanh. Trong bối cảnh thích ứng với tình hình mới sau Covid-19, chính quyền thành phố rất quan tâm đến việc trợ giúp các doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững.

• Hội nghị triển khai Kế hoạch liên ngành số 710/KHLN-BHXH-SLĐTBXH ngày 22 tháng 6 năm 2022 giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ
  • Cần Thơ: Vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình giai đoạn 2022-2025

Ngày 26-9, Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị (HN) triển khai Kế hoạch liên ngành số 710/KHLN-BHXH-SLĐTBXH ngày 22 tháng 6 năm 2022 giữa Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Bảo hiểm xã hội TP. Cần Thơ; và Triển khai các quy định pháp luật về bảo hiểm xã hội.

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đốc thúc hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đốc thúc các địa phương đẩy nhanh việc triển khai hỗ trợ tiền thuê nhà ở cho người lao động, phấn đấu đến hết tháng 8/2022 tỉ lệ giải ngân phải được cải thiện rõ rệt.

• Cần Thơ: Nỗ lực giải quyết việc làm cho người lao động

Từ đầu năm 2022 đến nay, TP Cần Thơ giải quyết việc làm cho 31.437 lao động, tăng 53,11% so với cùng kỳ năm 2021. Kết quả này có sự đóng góp tích cực của các ngành, các cấp. Ðặc biệt, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LÐ-TB&XH) đã làm tốt công tác tham mưu cho UBND thành phố về công tác giải quyết việc làm cho người lao động (NLÐ) gắn với nhiều nỗ lực hỗ trợ phục hồi, phát triển thị trường lao động.

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tập huấn công tác quản lý nhà nước về lao động
  • Hội nghị triển khai Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với Người lao động làm việc theo hợp đồng

Ngày 06/7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 38/2022/NĐ-CP ngày 12/6/2022 của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với Người lao động làm việc theo hợp đồng.

• Đi làm việc tại Hàn Quốc - những điều cần lưu ý
  • BẢO HIỂM XÃ HỘI - SỞ LĐTB&XH THÀNH PHỐ CẦN THƠ KÝ KẾT LIÊN TỊCH CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP ĐOẠN 2022-2025
  • Cần Thơ: Sôi nổi Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Ngày 17-6, tại Trường Trung cấp nghề Thới Lai, huyện Thới Lai, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ, tổ chức Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp (GDNN) và giới thiệu việc làm năm 2022.

Trang đầu ...45678910111213... Trang cuối