• Cần Thơ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022

Sáng ngày 6/5, TP.Cần Thơ tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thực Hiện – PCT UBND TP.Cần Thơ, bà Trần Thị Xuân Mai – GĐ Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ cùng các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và người lao động.

• Ngày Hội việc làm Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ năm 2022
  • Năm 2022, cơ hội vàng, thời điểm vàng để đi làm việc ở nước ngoài
  • Buổi nói chuyện chuyên đề định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh Trường Trung học cơ sở Lương Thế Vinh
  • Người lao động ở đâu được nhận tiền hỗ trợ thuê nhà?

Theo Quyết định 08/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, khoản hỗ trợ tiền thuê nhà từ 1,5-3 triệu đồng cho mỗi công nhân ở trọ được áp dụng với người lao động làm việc ở một số địa bàn nhất định.

• Ngày Hội việc làm Trường đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2022
  • Australia tiếp nhận lao động Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp khoảng 1.000 người/năm

Phía Australia sẽ tiếp nhận lao động Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp với số lượng khoảng 1.000 người/năm.

• Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Nam sông Hậu - Đồng bằng sông Cửu Long - Đông Nam Bộ năm 2022

Nhằm cụ thể hóa nội dung thực hiện của Chương trình liên kết phối hợp các tỉnh thành phố khu vực Nam sông Hậu trong phòng chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, tổ chức, triển khai thực hiện thường xuyên các phiên giao dịch việc làm trực tuyến trong khu vực, để người lao động có điều kiện tiếp cận các phương thức tuyển dụng trực tuyến; các tỉnh, thành phố có nguồn lao động dồi dào hỗ trợ các tỉnh còn lại về nguồn cung lao động cung ứng cho doanh nghiệp có nhu cầu. Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ (sau đây là gọi tắt là Trung tâm) phối hợp với các tỉnh, thành phố khu vực Nam sông Hậu - Đồng bằng sông Cửu Long - Đông Nam Bộ tổ chức “Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Nam sông Hậu - Đồng bằng sông Cửu Long - Đông Nam Bộ năm 2022” (sau đây gọi là Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực), bắt đầu từ 08 giờ 00, ngày 15/3/2022 tại trụ sở Trung tâm.

• Buổi nói chuyện chuyên đề định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo

Ngày 10/3/2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức “Buổi nói chuyện chuyên đề định hướng nghề nghiệp dành cho học sinh của Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo” cho 127 em học sinh lớp 9 của trường

• Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Nam Sông Hậu - Đồng bằng sông Cửu Long - Đông Nam bộ

Hơn 40.000 cơ hội việc làm dành cho người lao động khi tham gia phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối 19 tỉnh/thành phố.

Trang đầu ...6789101112131415... Trang cuối