• Họp mặt kỷ niệm năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 15/11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt kỷ niệm năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự Họp mặt có Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) và đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các quận, huyện; các trường Cao đẳng, các trường Trung cấp; các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các quận, huyện.

• Cần Thơ: Họp mặt và tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu Hệ thống Giáo dục nghề nghiệp

Chiều ngày 15-11, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) TP. Cần Thơ tổ chức Họp mặt Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam Hệ thống Giáo dục nghề nghiệp (20-11-1982 & 20-11-2022).

• Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP. Cần Thơ thăm và làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn

Nhằm nâng cao chỉ số thành phần của DDCI và hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Kế hoạch tổ chức thăm và làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2022. Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP. Cần Thơ sẽ đi thăm và làm việc tại 10 doanh nghiệp tại các quận, huyện trên địa bàn.

• Cần Thơ: Phấn đấu không để xảy ra tai nạn cho người lao động

Từ ngày 01-11 đến ngày 03-11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) TP. Cần Thơ tổ chức Khoá Huấn luyện cho hơn 60 cán bộ làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp và Huấn luyện cho người làm nghề, công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động.

• Cần Thơ: Huấn luyện cho người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại cơ sở

Sáng 1/11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Lớp huấn luyện cho cán bộ làm công tác an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tại cơ sở và huấn luyện cho người làm nghề, công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ.

• Cần Thơ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ tại các cơ sở và người lao động

Sáng 1/11, Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ tổ chức lớp huấn luyện cho cán bộ làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại cơ sở và Huấn luyện cho người làm nghề, công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động.

• Nguồn vốn vay hỗ trợ việc làm góp phần giảm bớt khó khăn cho người lao động

TP.Cần Thơ đã xác định các nhiệm vụ, giải pháp, phương án huy động và bố trí nguồn lực thực hiện từng nhiệm vụ hỗ trợ cụ thể; trên tinh thần đó, nhiều chính sách hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp đã được thực hiện, trong đó có các chính sách tín dụng ưu đãi cho đối tượng vay vốn tại NHCSXH phát huy hiệu quả. Đặc biệt, là chính sách tín dụng việc làm góp phần giảm bớt khó khăn cho người lao động sau đại dịch Covid-19.

• Thăm và làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ năm 2022

Từ ngày 25-31/10, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức đoàn đến thăm và làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Tham gia Đoàn có Đại diện lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế, Công an thành phố Cần Thơ; Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ; Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ; Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cần Thơ; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận, huyện cùng các phòng chuyên môn thuộc Sở.

• Huấn luyện cho người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động tại cơ sở

Ngày 01/11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Lớp huấn luyện cho hơn 60 cán bộ làm công tác ATVSLĐ tại cơ sở và huấn luyện cho người làm nghề, công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ.

• Cần Thơ: Sở LĐTBXH tìm hiểu tình hình hoạt động doanh nghiệp sau Covid-19

Ngày 28/10, đoàn công tác do Tiến sĩ Trần Thị Xuân Mai - Giám đốc Sở LĐTBXH dẫn đầu cùng với các ban ngành liên quan đã đến thăm và làm việc với công ty TNHH MTV The Fruit Republic Cần Thơ và Công ty TNHH thuốc thú y Á Châu (Achaupharm).

Trang đầu ...3456789101112... Trang cuối