• Những tín hiệu vui
  • Quy định mới về Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động và quyền lợi cho người lao động

Cục An toàn lao động, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) vừa kết thúc Đợt I Khoá Tập huấn (TH) Chính sách về Bảo hiểm tai nạn lao động (TNLĐ) và bệnh nghề nghiệp (BNN).

• Bảo hiểm thất nghiệp - "bạn đồng hành" vững vàng cho người lao động

Sau đại dịch bệnh Covid-19 đã khiến nhiều doanh nghiệp (DN) không có đơn hàng để sản xuất buộc phải cắt giảm nhân công lao động. Vì vậy, tỷ lệ thất nghiệp và thiếu việc làm đang tăng nhanh chóng. Hơn bao giờ hết, chính sách bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đã trở thành “bạn đồng hành” cho người lao động (NLĐ) giúp NLĐ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm trong thời gian đi tìm việc làm mới, góp phần ổn định chính sách an sinh xã hội.

• Đề xuất điều chỉnh tăng mức lương tối thiểu năm 2024

Bộ LĐTB&XH đề nghị các địa phương rà soát, đánh giá về tình hình triển khai thực hiện mức lương tối thiểu; có đề xuất, kiến nghị về việc điều chỉnh mức lương tối thiểu áp dụng cho năm 2024.

• Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà công nhân dịp Tết 2023
  • Thông tin về lương cùng kế hoạch thưởng ở các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, kinh doanh Cần Thơ

(NSMT) - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ vừa thông tin về tình hình thực hiện quy định về lương tối thiểu, trả lương, tiền thưởng, nợ lương và kế hoạch thưởng ở các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, kinh doanh.

• Doanh nghiệp ở Cần Thơ công bố mức thưởng Tết năm 2023

(Dân sinh) - Sở LĐ-TB&XH TP Cần Thơ vừa thông tin tình hình thực hiện quy định về lương tối thiểu, trả lương, tiền thưởng, nợ lương và kế hoạch thưởng ở các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh năm 2022.

• Hội thao học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ lần thứ XIII
  • Tín hiệu vui về giáo dục nghề nghiệp Cần Thơ
  • Lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý cho nhân viên đào tạo tạo doanh nghiệp (Từ ngày 10/11/2022 đến 14/11/2022)
Trang đầu ...234567891011... Trang cuối