• Ngày Hội việc làm tại Trường Đại học Cần Thơ lần 1 năm 2023
  • Những điều cần biết về quỹ bảo hiểm thất nghiệp
  • Để công tác giáo dục nghề nghiệp đi vào nề nếp, tuân thủ đúng quy định pháp luật
  • Bảo hiểm thất nghiệp. Một chính sách - 4 chế độ
  • Chuyển biến trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp thành phố Cần Thơ
  • Hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng lao động sinh viên

Ngày 17-3, Trường Cao đẳng Cần Thơ (CĐCT) tổ chức diễn đàn “Hợp tác chiến lược giữa trường và doanh nghiệp (DN) trong đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng thị trường lao động”.

• Quyền và nghĩa vụ của Người lao động khi tham gia bảo hiểm thất nghiệp
  • Cơ hội việc làm đầu năm cho người lao động tại khu vực Đồng bằng SCL và các tỉnh, thành lân cận

Sáng ngày 13/3, tại Trung tâm dịch vụ việc làm TP.Cần Thơ đã diễn ra “Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận quý I năm 2023”.

• Cần Thơ: Tổ chức Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực ĐBSCL và các tỉnh, thành phố lân cận năm 2023

Sáng 13/3, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ phối hợp với các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận (TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Phước) tổ chức “Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực ĐBSCL và các tỉnh, thành phố lân cận quý I năm 2023".

• Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận quý I/2023
Trang đầu 12345678910... Trang cuối