• Ngày Hội việc làm năm 2021

Ngày 27/3, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ phối hợp Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức "Ngày Hội việc làm năm 2021" tại trường Đại học Y dược Cần Thơ, số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

• Ngày Hội việc làm học sinh, sinh viên năm 2021

Ngày 19/3/2021, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức "Ngày hội việc làm học sinh, sinh viên năm 2021" (Ngày hội), tại trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Cần Thơ.

• Những thông tin quan trọng về nghỉ phép năm 2021

(NLĐO) - Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi nghỉ hằng năm (nghỉ phép năm) năm 2021, người lao động cần biết những điều sau.

• Tạo động lực cho học sinh, sinh viên học nghề

Những định kiến như "phải học ĐH mới có việc làm", "học nghề kém sang" giờ đã không còn phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội hiện đại. Thực tế cho thấy học nghề mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

• Giáo viên nghỉ việc do dịch Covid-19 sẽ được nhận hỗ trợ bao nhiêu?

Bộ LĐ,TB&XH kiến nghị giáo viên tạm nghỉ hoặc nghỉ việc không lương do dịch Covid-19 sẽ được hưởng hỗ trợ

• Đề xuất 2 phương án nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Bộ LĐ-TB&XH vừa có tờ trình gửi Thủ tướng về quy định ngày nghỉ lễ, tết năm 2021 đối với cán bộ, công chức và người lao động. Trong đó, đề xuất hai phương án nghỉ tết Âm lịch Tân Sửu 2021.

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Sôi động Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh

Ngày hội được tổ chức gồm một chuỗi các hoạt động: Tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp đối với các học sinh trung học phổ thông; Tư vấn, giới thiệu việc làm, tuyển dụng lạo động cho các học sinh, sinh viên năm cuối các trường cao đẳng, trung cấp khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

• Ðịnh hướng học sinh chọn đúng ngành, làm đúng nghề

Trường Trung cấp Nghề (TCN) Thới Lai tập trung triển khai kế hoạch Tư vấn tuyển sinh năm 2020 với nội dung sinh động, phong phú. Hoạt động này kéo dài từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7-2020. Thông qua đó, giúp học sinh chọn đúng ngành, làm đúng nghề…

• Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Nhằm hỗ trợ công tác hướng nghiệp, góp phần chuyển biến trong công tác phân luồng học sinh vào học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2020 tại thành phố Cần Thơ.

Trang đầu ...891011121314151617 Trang cuối