• Cần Thơ tổ chức Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và giới thiệu việc làm năm 2022

Sáng ngày 17/6, Sở LĐ-TB&XH phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo TP.Cần Thơ tổ chức Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2022 với sự tham gia của 28 cơ sở giáo dục nghề nghiệp và 2.500 học sinh, sinh viên và cần tuyển dụng 10.000 vị trí việc làm.

• Ngày Hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2022
  • Triển khai dịch vụ Bưu chính công ích đối với một số thủ tục của chính sách bảo hiểm thất nghiệp
  • Đào tạo nghề là khâu đột phá trong xây dựng nông thôn hiện đại
  • Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận tháng 5
  • Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm thành phố Cần Thơ lần thứ VII, năm 2022

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm và tay nghề cấp thành phố được tổ chức 2 năm một lần, đây là một hoạt động sư phạm mang tính sáng tạo cao, là cơ hội để các nhà giáo thể hiện tài năng nghiên cứu và sáng tạo.

• Cần Thơ: Khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VII, năm 2022

GD&TĐ - Sáng 17/5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ tổ chức Lễ khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VII, năm 2022, với 28 sản phẩm thiết bị của 7 cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

• Cần Thơ khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp thành phố năm 2022

Sáng ngày 17/5, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, Sở Lao động - Thương binh Và Xã hội thành phố Cần Thơ, long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp Thành phố năm 2022.

• Giải quyết hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia
  • Cần Thơ: Phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động

Hướng tới nền sản xuất an toàn, có năng suất cao, TP Cần Thơ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022.

Trang đầu ...567891011121314... Trang cuối