• Họp mặt Nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2019)

Chiều ngày 28/8, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Họp mặt Nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2019)

• Hội thi Văn nghệ và tiểu phẩm trong công chức, viên chức và người lao động thuộc CĐCS Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ

Ngày 23/8, CĐCS Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi Văn nghệ và tiểu phẩm Nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Chào mừng 74 năm Ngày thành lập Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2019)

• Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội: Chuyển biến mạnh công tác chăm sóc người có công, giáo dục nghề nghiệp, giải quyết việc làm

Thực hiện Thông báo số 607/TB-TTKQH ngày 08/5/2017 của Tổng Thư ký Quốc hội về Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về chất vấn và trả lời chất chất tại phiên họp thứ 9, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã khẩn trương cụ thể hóa thành các cơ chế, chính sách và tổ chức thực hiện gắn với việc triển khai đồng bộ các nhiệm vụ được giao trong công tác lao động, người có công và xã hội. Đặc biệt tập trung vào các giải pháp, biện pháp trong việc thực hiện các chính sách việc làm, giáo dục nghề nghiệp, người có công, chuyển đổi mô hình cai nghiện ma túy,…góp phần ổn định đời sống nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội. Đến nay, nhiều lĩnh vực đã có chuyển biến mạnh với nhiều kết quả tích cực.

• Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và TP Cần Thơ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố và Tượng đài Bác Hồ

(CT)- Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 26-7, Đoàn lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố đã viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP Cần Thơ và Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• Hơn 1.000 bạn trẻ "Thắp nến tri ân" các anh hùng, liệt sĩ

(CTO)- Tối 26-7-2019, tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP Cần Thơ, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ và chương trình văn nghệ, với chủ đề: “Tiếng gọi non sông”.

• Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Bộ LĐ-TBXH có nhiều đổi mới, sáng tạo trong triển khai các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Sáng nay 25/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu tại Hội nghị tuyên dương 500 thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc năm 2019 do Bộ LĐ-TBXH phối hợp với các cơ quan, ban ngành tổ chức long trọng tại Hà Nội. Sau đây là toàn văn bài phát biểu.

• Gặp mặt, tuyên dương thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 25/7/2017, tại Hà Nội, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân dân, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức gặp mặt, tuyên dương 500 thương binh nặng tiêu biểu toàn quốc năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Nông Đức Mạnh, nguyên Tổng Bí thư. Các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng: Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Trương Thị Mai, Trưởng ban Dân vận Trung ương. Các đồng chí Bí thư Trung ương Đảng: Phan Đình Trạc, Trưởng ban Nội chính Trung ương; Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Đại tướng Lương Cường, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam. Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước; Đại tướng Đỗ Bá Tỵ, Phó Chủ tịch Quốc hội; Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

• Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
  • Hội nghị Kéo dài nhiệm kỳ 2017 - 2022 Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ

Chiều ngày 28/6/2019, BCH Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức “Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2017-2022”. Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Anh Trang - Phó Bí thư thường trực Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng; đồng chí Tiêu Minh Dưỡng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Cần Thơ và 22 đồng chí là ủy viên BCH Đoàn cơ sở, ủy viên BCH các Chi đoàn trực thuộc đại diện cho 138 đoàn viên thuộc Đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham dự Hội nghị.

• Họp mặt Người cai nghiện tốt tại cộng đồng

Chiều ngày 25/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Họp mặt Người cai nghiện tốt tại cộng đồng Nhân “Ngày Quốc tế Phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy” 26/6.

Trang đầu ...45678910111213... Trang cuối