• Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết Quân khu 9

VOV.VN - Chiều 13/1 tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và kiểm tra công tác trực chiến tại Bộ Tư lệnh Quân khu 9.

• Thực hiện tốt chính sách người có công, đảm bảo an sinh xã hội

(CT)- Ngày 10-1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 công tác lao động, người có công và xã hội. Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Thị Hồng Ánh, đến dự.

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ vinh dự nhận Cờ thi đua Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội

Chiều ngày 10/01, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 công tác lao động, người có công và xã hội thành phố Cần Thơ. Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Thị Hồng Ánh đến dự.

• Ngành LĐ-TB&XH nhiều bứt phá và dấu ấn của Tư lệnh Hành động

Theo ông Bùi Sỹ Lợi, nếu để nói một câu ngắn gọn về Bộ trưởng Đào Ngọc Dung - người “thiết kế” nên những thành công, đổi mới của ngành trong 4 năm qua - thì đấy là “hình ảnh một Tư lệnh Hành động!”. Khép lại năm 2019, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục xu thế tích cực, trong thành tựu chung, có đóng góp không nhỏ của Bộ LĐ- TB&XH. Với quyết tâm dù khó khăn cũng đạt và vượt, không lùi bất cứ chỉ tiêu nào, ngành LĐ-TB&XH đã đi qua 1 năm với nhiều thành công vượt trội, để hướng tới năm 2020 với nhiều mục tiêu cao hơn.

• Tổ chức thành công Đại hội điểm Đại hội đảng viên Chi bộ IV

Chiều 29-11, Chi bộ IV thuộc Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) khai mạc Đại hội đảng viên, lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Châu Hồng Thái, Bí thư Đảng uỷ Sở LĐ-TB&XH thành phố tham dự và phát biểu chỉ đạo. Chi bộ IV vinh dự được Đảng uỷ Sở LĐ-TB&XH thành phố chọn điểm tổ chức Đại hội.

• Bồi dưỡng kỹ năng tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo cho công chức, viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 13/11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo dành cho công chức, viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ

• Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Chiều ngày 18/10, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Tham dự có Ban Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở và hơn 120 nữ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

• Họp mặt, thi nấu ăn kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chiều 18/10, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TP Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

• Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ đề xuất triển khai các giải pháp công nghệ thông tin tại Sở

Chiều ngày 13/9, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp VNPT Cần Thơ tổ chức Hội thảo giới thiệu “Đề án thành phố thông minh và các giải pháp công nghệ thông tin đề xuất triển khai tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ”