• Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại quận Ninh Kiều

Sáng ngày 04/02/2021 các đồng chí Lãnh đạo Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ cùng các Sở, ngành thành phố tổ chức Đoàn thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho 100 gia đình chính sách tiêu biểu, 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 37 cụ 100 tuổi trở lên của quận Ninh Kiều (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng).

• Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại quận Thốt Nốt, huyện Phong Điền, huyện Thới Lai, huyện Cờ Đỏ và huyện Vĩnh Thạnh

Sáng ngày 03/02/2021, các đồng chí Lãnh đạo Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ cùng các Sở, ngành thành phố tổ chức Đoàn thăm, chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho 60 gia đình chính sách tiêu biểu, 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 22 cụ 100 tuổi trở lên của quận Thốt Nốt (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng).

• Lãnh đạo thành phố viếng Nghĩa trang liệt sĩ và Tượng đài Bác Hồ

(CT) - Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), sáng 3-2, các đồng chí: Lê Quang Mạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; Trần Quốc Trung, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ; Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố và Tượng đài Bác Hồ.

• Chủ tịch TP.Cần Thơ trao 1.000 phần quà cho gia đình hộ nghèo, cận nghèo

Ngày 3.2, Đoàn công tác của UBND TP.Cần Thơ do đồng chí Trần Việt Trường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ làm trưởng đoàn đã đến các quận, huyện gồm: Phong Điền, Thới Lai, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh và Thốt Nốt, trao quà cho gia đình chính sách hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

• Tham luận của Ban cán sự Đảng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tại Đại hội

(ĐHXIII) - Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng trân trọng gửi các cơ quan báo chí bài tham luận của đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chiều 27/1.

• 10 thành tựu nổi bật Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội giai đoạn 2016-2020

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII và Nghị quyết số 142/2016/QH13 của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020, Chương trình hành động của Chính phủ nhiệm kỳ 2016-2021, ngay từ đầu nhiệm kỳ, với tinh thần vào cuộc mạnh mẽ, kiên trì thực hiện các mục tiêu đề ra trên tất cả các lĩnh vực được giao, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đã xây dựng các chương trình, kế hoạch hành động cụ thể và tổ chức triển khai thực hiện với phương châm “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả”. Kết quả, 10 thành tựu nổi bật 5 năm qua được thể hiện trên tất cả các lĩnh vực.

• Ngành LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ hoàn thành 100% kế hoạch năm 2020

Vừa qua, Sở LĐ- TP Cần Thơ (LĐ-TB&XH) tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2020, triển khai kế hoạch năm 2021. Theo đó, nhiều chỉ tiêu ngành LĐ-TB&XH đã hoàn thành 100% kế hoạch đề ra.

• Hội nghị Công chức và Người lao động năm 2021

Chiều ngày 08/01, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Công chức và Người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có bà Trần Thị Xuân Mai, Thành viên UBND thành phố, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; ông Nguyễn Thanh Hòa Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở LĐ-TB&XH cùng toàn thể công chức và người lao động Khối Văn phòng sở, Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ Công đoàn, thành viên BCH CĐCSTV trực thuộc.

• Cần Thơ có trên 126 nghìn lượt đối tượng được nhận hỗ trợ theo Nghị quyết 42

Chiều 5/1, Sở Lao động – Thương binh & Xã hội (LĐ – TB&XH) TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lao động, người có công vã xã hội năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021.

• Hội nghị Tổng kết công tác lao động, người có công và xã hội thành phố Cần Thơ năm 2020

Chiều ngày 05/01, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lao động, người có công và xã hội thành phố Cần Thơ năm 2020. Đến dự Hội nghị có Ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân thành phố; Đại diện Lãnh đạo Sở, ban, ngành thành phố và Phòng LĐ-TB&XH quận, huyện.

Trang đầu 12345678910... Trang cuối