• Sở LĐTBXH thành phố Cần Thơ nhận cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu năm 2021

Ngày 1/3, tại Hội trường UBND thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Sở LĐTBXH thành phố là 1 trong 18 đơn vị được trao tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu năm 2021.

• Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tổ chức Đoàn thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
  • Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm hỏi, tặng quà Tết người dân Cần Thơ

Sáng ngày 23/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác của Trung ương đã trao quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nạn nhân chất độc da cam tại TP Cần Thơ.

• Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết Quân khu 9

Ngày 23/1, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm, làm việc và chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu 9.

• Thủ tướng chúc Tết người có hoàn cảnh khó khăn ở TP Cần Thơ

Sáng 23/1/2022, tại Thành phố Cần Thơ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, động viên, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

• Thủ tướng thăm hỏi, tặng quà Tết cho người dân ở Cần Thơ.

Thăm và tặng quà tết cho nhiều người dân ở Cần Thơ, Thủ tướng cho biết năm 2021, cả nước đã chăm lo an sinh xã hội cho khoảng 40 triệu người với hơn 70.000 tỉ.

• Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Quận Thốt Nốt

Sáng ngày 22/01/2022, tại Quận ủy Thốt Nốt tổ chức họp mặt các gia đình chính sách tiêu biểu, các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đến dự họp mặt chúc Tết và tặng quà gồm có đồng chí Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí các Sở, ban, ngành đã tặng 60 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu và 20 phần quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng;

• Cần Thơ trao quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Những ngày qua, Sở LĐ-TB&XH TP.Cần Thơ và các cấp chính quyền đang tích cực thực hiện kế hoạch chăm lo tết cho người dân, nhất là người thuộc diện chính sách, khó khăn, người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

• Cần Thơ: Đảm bảo an sinh xã hội thích ứng với dịch Covid-19

Ngày 14-1, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) TP. Cần Thơ tổ chức hội nghị (theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.

• Nỗ lực đảm bảo an sinh xã hội và thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19

CT) - Ngày 14-1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 công tác lao động, người có công và xã hội thành phố. Đồng chí Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, đến dự.

Trang đầu 12345678910... Trang cuối