• Hội nghị triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội TP Cần Thơ năm 2023

Sáng 17/01, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ lao động, người có công và xã hội TP Cần Thơ năm 2023 cũng như tổng kết các hoạt động của Sở trong năm 2022.

• Cần Thơ triển khai nhiệm vụ Lao động, Người có công và Xã hội năm 2023

Ngày 17/1, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện tham dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ Lao động, Người có công và Xã hội TP Cần Thơ năm 2023, do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ tổ chức.

• Thủ tướng nói về ngành lao động qua chuyện thay đổi nguồn nhân lực Việt

"Đi thăm nhà máy lọc dầu Dung Quất thấy rất rõ thay đổi tích cực về nguồn nhân lực của Việt Nam, gần như không còn người nước ngoài tham gia hoạt động quản lý, kỹ thuật ở đó nữa" - Thủ tướng đánh giá.

• Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và đại diện Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở thăm và tặng quà cho công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
  • Cần Thơ: Ngành LĐTBXH quyết liệt thực hiện chuyển đổi số, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân

Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra khái niệm về chuyển đổi số là “Chuyển đổi số có thể hiểu một cách đơn giản là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số”.

• Ngành LĐ-TB&XH TP Cần Thơ vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 1/8, Sở LĐ – TB&XH TP.Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm - Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến tham dự có ông Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

• Cần Thơ: Ngành Lao động - Thương binh - Xã hội hoàn thành tốt các nhiệm vụ

Ngày 01-8, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB-XH) TP. Cần Thơ, tổ chức Hội nghị (HN) Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm - Triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Ông Nguyễn Thực Hiện - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ đến dự.

• Hội thi đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của công chức, viên chức ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ

Sáng 30/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thi đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của công chức, viên chức ngành LĐ-TB&XH thành phố Cần Thơ

• Cần Thơ: Tổng kết công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội qua hệ thống Bưu điện năm 2021

Ngày 31/3/2022, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Bưu điện thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội qua hệ thống Bưu điện

• Cần Thơ: Thi đua khen thưởng tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 1-3, UBND TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị (HN) Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Trang đầu 12345678910... Trang cuối