• Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều việc làm, hành động thiết thực

Qua 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05), các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân TP Cần Thơ đã xây dựng được nhiều mô hình hay, cách làm mới, góp phần vào sự phát triển của thành phố. Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, phóng viên Báo Cần Thơ phỏng vấn đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy về kết quả 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị quan trọng này tại thành phố Cần Thơ. Đồng chí Trần Việt Trường cho biết:

• Nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(CT)- Ngày 15-5, các ban ngành, địa phương của TP Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• Họp Ban soạn thảo dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi)

Chiều ngày 14/05/2019, tại Trụ sở Bộ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung, Trưởng ban soạn thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) đã chủ trì cuộc họp lấy ý kiến các thành viên Ban soạn thảo; các Bộ, ngành liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo tờ trình của Chính phủ về dự thảo Bộ Luật Lao động (sửa đổi) trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, khai mạc ngày 20/5 .Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí: Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Lê Quân cùng đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Tư pháp, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, TƯ.Hội NDVN, Phòng Thương mại và Công nghiệp (VCCI), Viện kiểm sát nhân dân tối cao và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.

• Long trọng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Ngày Quốc tế Lao động 1-5 và 129 năm Ngày sinh của Bác

(CT)- Sáng 26-4, tại Hội trường Thành ủy, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2019), Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN cùng lãnh đạo TP Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang qua các thời kỳ, quý Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện đến dự.

• Có bạo lực học đường là xử lý ngay

Ngày 25-4, tại TP.Cần Thơ, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác lao động, người có công năm 2019. Tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, đối với vụ việc bạo lực học đường phải nhanh chóng hỗ trợ các em và xử lý nghiêm minh...

• Thúc đẩy công việc nhanh hơn, chất lượng cao hơn

Sáng 25/4 tại TP Cần Thơ, Bộ LĐ-TB&XH đã tổ chức Giao ban công tác lao động – người có công và xã hội năm 2019 dưới sự chủ trì của UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, các Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp, Lê Tấn Dũng và sự tham dự của giám đốc và chánh văn phòng sở LĐ-TB&XH 63 tỉnh, thành cả nước và lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ.

• Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: "Toàn ngành nỗ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ"

Tại Hội nghị giao ban công tác Lao động – người có công và xã hội năm 2019 vừa diễn ra ngày 25/4 tại TP. Cần Thơ, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã có những chỉ đạo cụ thể và thiết thực, nhằm thúc đẩy hoạt động của ngành, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu đặt ra, đặc biệt là những vấn đề mới và lớn theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng và Chính phủ.

• Giao ban công tác lao động - người có công và xã hội năm 2019 : Thúc đẩy công việc nhanh hơn, chất lượng cao hơn
  • Phát động phong trào thi đua đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính

(CT)- UBND TP Cần Thơ vừa ban hành Kế hoạch số 62/KH-UBND về phát động phong trào thi đua thực hiện cải cách hành chính (CCHC) trên địa bàn TP Cần Thơ năm 2019

• Họp mặt Kỷ niệm "Ngày Công tác xã hội Việt Nam" năm 2019

Chiều ngày 25/3, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Họp mặt kỷ niệm “Ngày Công tác xã hội Việt Nam” năm 2019, với chủ đề “Công tác xã hội Việt Nam - Đổi mới, hội nhập và phát triển”.

Trang đầu ...567891011121314 Trang cuối