Người có công

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng quà cho Gia đình Thương binh, Liệt sĩ và Gia đình Người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Cần Thơ

02/08/2020 23:45

Bà Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đại diện Gia đình Thương binh, Liệt sĩ và Gia đình Người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Cần Thơ đón nhận món quà từ Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.

Được biết, 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng) tặng cho 200 Gia đình Thương binh, Liệt sĩ và Gia đình Người có công với cách mạng. Mỗi gia đình 1.000.000 đồng (một triệu đồng).

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ cùng bà Trần Thị Xuân Mai (áo vàng), Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhận bảng tượng trưng 200.000.000 đồng.

Quang Tuyến